Lựa Chọn Nhanh

Giấy dán tường làm phòng nhỏ trở nên rộng hơn

 1. 1,429

Giấy dán tường hạnh phúc đã chia sẻ đến các bạn bài viết “Mách bạn cách chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ”. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm các thủ thuật khác giúp đánh lừa thị giác con người, tạo cảm giác căn phòng nhà mình rộng hơn rất nhiều nhé!

Ngoài bốn yếu tố quan trọng giấy dán tường hạnh phúc đã liệt kê cho các bạn như: họa tiết, hoa văn trên giấy dán tường; am hiểu và biết cách điều tiết ánh sáng; màu sắc trang trí thích hợp và chọn giấy dán tường sao cho hòa hợp với nội thất sẵn có. Thì các bạn nên tham khảo thêm các cách dưới đây:

Giấy dán tường và cách sắp xếp đồ đạc

Để căn phòng nhỏ của bạn có cảm giác rộng rãi, thoáng và thoải mái hơn thì việc sắp xếp, bố trí đồ đạc vô cùng cần thiết. Không nên bày quá nhiều chi tiết trang trí trong một căn phòng dùng giấy dán tường, điều này dễ làm cho bạn và khách cảm thấy bị hoa mắt.

giay-dan-tuong-3d

Giấy dán tường cho phòng ngủ

Khi giấy dán tường có nhiều họa tiết làm bật không gian chung thì việc cất bớt đồ đạc trong phòng như thảm là một ý tưởng ko tồi; nhất là những món đồ, phụ kiện bạn dùng trang trí kệ. Thay vì sắp xếp chúng hàng dài và nhiều trên bề mặt kệ đồ, tủ, bàn thì việc điều tiết số lượng, cất bớt chúng tạo khoảng trống sẽ giúp căn phòng bạn dễ “thở” hơn đó. Quá nhiều thiết bị, đồ dùng trong một phòng thì dù căn phòng nhà bạn rộng cũng đem lại cảm giác khó chịu và cảm giác phòng bạn nhỏ hơn bình thường.

Thủ thuật trang trí nhà với giấy dán tường cao cấp

Nếu bạn chưa có nhiều ý tưởng cho việc trang trí căn phòng của mình thì đây là điều bạn cần:

Cảm giác ảo ảnh: Bạn muốn khi bước vào căn phòng thì cảm nhận đầu tiên là không gian đang mở rộng thì loại giấy dán tường có họa tiết theo các đường chéo là sự lựa chọn thích hợp.

giay-dan-tuong-phong-ngu-tre-em

Giấy dán tường phòng ngủ với họa tiết đơn giản

Nổi bật: Bạn có ý đồ làm một hướng nào đó của căn phòng trông thật bắt mắt thì hãy thử dán 3 bức tường với giấy dán tường có họa tiết đơn sắc, bức tường còn lại bạn hãy sử dụng giấy dán tường có họa tiết lớn. Chắc chắn bức tường đó sẽ trở nên đặc biệt và nổi bật nhất; nhưng hãy lưu ý xem xét từ cách sắp đặt và tông màu của đồ nội thất trong căn phòng để có sự lựa chọn chính xác.

Bức tường trở nên cao hơn: Nếu căn phòng nhà bạn không có chiều cao lý tưởng và bạn muốn có cảm giác trần nhà cao hơn thực thế thì thủ thuật chia tường thích hợp với bạn.

Bạn hãy sử dụng hai loại giấy dán tường có cùng tông màu nhưng họa tiết khác nhau, loại giấy dán tường có nền tối hơn dán cho phần dưới bức tường còn phần nhạt màu hơn dán ở phía trên. Khi thi công đường viền giữa hai loại giấy cần càng mỏng càng tốt để không tạo cảm giác chuyển đột ngột, giảm cảm giác chúng ta hướng tới.

Thủ thuật luân phiên cho căn phòng rộng hơn: Bạn có thể sử dụng hai đến ba loại giấy dán tường, dán theo chiều dọc bức tường nhưng chúng cần tính thống nhất, bạn nên chọn các loại giấy có cùng tông màu và họa tiết.

giay-dan-tuong-cao-cap (3)

Giấy dán tường 3D cao cấp hàn quốc

Tăng cảm giác chiều sâu với phong cách 3D: bạn muốn cái cảm giác mà giấy dán tường 3D mang lại nhưng loại giấy này lại quá lớn so với căn phòng của bạn. Hãy cắt những họa tiết bạn thích và dán lên bức tường, sẽ rất thú vị và sáng tạo.

Dù với diện tích nào đi chăng nữa thì việc có ý tưởng và sáng tạo đúng cách cùng với cách sử dụng giất dán tường trang trí nhà cũng sẽ cải thiện được không gian của bạn đến bất ngờ. Hãy luôn đồng hành cũng giấy dán tường hạnh phúc nhé. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3276

  1. 1,411

  Những năm gần đây, việc sử dụng đồ Hàn đang trở thành cơn sốt mới, bao

  1. 1,494

  Bạn có biết rằng việc sử dụng giấy dán tường phong cảnh để trang trí cho

  1. 1,452

  Nối tiếp bài trước, giấy dán tường hạnh phúc xin tiếp tục chia sẻ đến bạn

  1. 1,441

  Mỗi con người chúng ta đều ứng với một hành và được gọi là cung mệnh,