Lựa Chọn Nhanh

Dùng giấy dán tường cho căn nhà thêm xinh

 1. 1,545

Với số lượng lớn các mẫu giấy dán tường giá rẻ thì bạn nên sử dụng như thế nào ? Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chọn giấy dán tường đẹp cho căn nhà của bạn.

Để trang trí cho những bức tường bớt trống trải, ở Việt Nam thường có hai cách: một là sử dụng sơn để vẽ, hai là sử dụng giấy dán tường đẹp nhất với những họa tiết đẹp.

giay-dan-tuong-3d-dep-hanh-phuc-cho-van-phong

Giấy dán tường 3d đẹp hạnh phúc

Rõ ràng là càng ngày càng nhiều người sử dụng cách thứ hai hơn bởi nhiều người lo ngại mùi sơn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hay chỉ vì dùng giấy dán tường ấn tượng dễ thay đổi hơn. Dù sao đi nữa thì việc lựa chọn giấy dán tường đẹp và phù hợp với từng nơi trong căn nhà cũng rất quan trọng. luachonnhanh.com sẽ mách cho các bạn vài mẹo để giúp căn nhà của bạn đẹp hơn.

 1. Giấy dán tường 3d trang trí chân bậc cầu thang

Việc sử dụng giấy dán tường 3d phong cách có họa tiết độc đáo ở chân cầu thang sẽ giúp bạn cảm thấy bớt nặng nhọc mỗi khi bước lên. Không chỉ vậy, đây có thể là một điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng trong mắt bạn bè. Từ những kiểu trang trí theo sở thích đọc sách, máy tính mà bạn yêu thích đến những kiểu trang trí thật ngộ nghĩnh, đáng yêu mà bé nhà bạn hứng thú, giấy dán tường hạnh phúc có đủ các kiểu dáng họa tiết cho bạn lựa chọn.

giay-dan-tuong-phong-hoa-van-dep-hanh-phuc

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn đẹp

 1. Đừng bỏ quên việc chọn giấy dán tường giả gạch trang trí trần nhà

Hầu hết các căn nhà ở Việt Nam đều không trang trí cho trần nhà. Nếu có thì thường rất đơn giản như sử dụng đèn hoặc một số họa tiết nhỏ ở góc. Chính vì vậy mà trần nhà trở nên thật đơn điệu. Chúng tôi khuyên bạn đừng nên bỏ qua nơi này. Hãy chọn một loại giấy gián tường cao cấp cho từng căn phòng. Nếu là phòng của bé, sao bạn không chọn cho chúng giấy dán tường Hello Kitty có hình các chú mèo dễ thương hoặc họa tiết ngôi sao hoặc bầu trời ? Hình ảnh những chú cừu gặm cỏ trên đồng hay những siêu nhân bay lượn trong vũ trụ, những chú mèo Kitty thật dễ thương chắc chắn sẽ khiến con bạn vô cùng thích thú. Không chỉ vậy, một vài sự “lừa gạt” nho nhỏ bằng màu sắc cũng có thể khiến căn phòng trông rộng ra rất nhiều.

 1. Giấy dán tường giả gỗ trang trí tủ đồ

Hiện nay có nhiều loại tủ đồ dành cho bé được trang trí rất đẹp mắt khiến bé nhà bạn thích thú đến nỗi đòi đổi tủ cho bằng được? Bạn đau đầu vì tủ còn mới ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn giấy dán tường giả gỗ trang trí lên tủ đồ cho bé. Trông nó sẽ khác hẳn vẻ đơn điệu ban đầu. Hơn thế, sử dụng giấy dán tường giá rẻ hcm nhanh, gọn lại rất tiết kiệm chi phí và bảo đảm sức khỏe cho bé.

giay-dan-tuong-phong-khach-dep-tuyet-voi-hanh-phuc

Giấy dán tường phòng khách

 1. Giấy dán tường giả gạch trang trí tường

Chắc chắn đây là thứ không thể không nhắc đến vì nó là chức năng chính của giấy dán tường phòng ngủ. Để có một bức tường đẹp, bạn nên chọn mua loại giấy dán tường Nhật Bản phù hợp với sở thích của chính bạn. Lưu ý bạn rằng nên chú ý tới các vật dụng khác trong căn phòng để có thể kết hợp màu chuẩn nhất.

 1. Giấy dán tường 2 mặt trang trí cho cửa sổ và cửa ra vào

Nếu sử dụng giấy dán tường 2 mặt trang trí cho cửa, bạn không chỉ chắn được cánh sáng mà còn khiến cửa trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn đấy. Sẽ thật tuyệt nếu những ô cửa kính không còn sự đơn điệu phải không nào?

Chúng tôi đang có bán các loại giấy dán tường đẹp nhất, ấn tượng nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3379

  1. 1,839

  Mẫu giấy dán tường vân gỗ phòng khách Giấy dán tường đã và đang là một

  1. 990

  Tổ ấm gia đình là nơi chúng ta trở về sau mỗi ngày làm việc, học

  1. 1,541

  Giấy dán tường là vật liệu được ứng dụng nhiều trong ngành trang trí nội thất.

  1. 1,609

  Giấy dán tường hiện nay đã và đang là một trong những dòng vật liệu trang