Lựa Chọn Nhanh

Nên chọn hướng nhà Chung cư Goldseason như thế nào?

 1. 1,585

Việc xác định hướng cho nhà rất quan trọng, vì xác định sai thì mọi tính toán, thiết kế theo phong thủy đều không đúng đắn, hoặc cho kết quả kém hơn.
Nhiều người cho rằng, hướng cửa ra vào thế hệ là nhân tố xác định hướng, với lập luận con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa, ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào, và cho rằng khí là quan hệ tương tác giữa nhân loại với căn nhà. Đây là một bình chọn khá chủ quan, và chỉ nhìn nhận được một phần của khí – tức phần gió hay không khí mà loài người có thể cảm nhận được.

xvi-tri-SUMMER-02-goldseason-47-nguen-tuan.jpg.pagespeed.ic.KXkTNL81R1

Điều cần thiết hơn là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm thu được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người, mà lại có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Trong thực tế chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy chạm màn hình hay máy đo địa từ trường trong hầu hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. bởi đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa.

Sự nhiều chủng loại chọn lựa cho chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, phù hợp với nhu cầu dùng, sở thích và đẳng cấp của mình là một thế mạnh của dự án. Tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ánh nắng và gió mát ngập tràn khắp căn nhà, từ bất cứ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt hưởng thụ cảnh quan tuyệt đẹp của Hà Nội. Phòng khách và phòng ăn được xây đắp liên thông, có thể kết nối với bếp và các phòng đa năng tạo thành không gian mênh mông và đẳng cấp. Phòng ngủ chính được thi công rộng rãi, phòng thay đồ riêng và khu vệ sinh tiện nghi.

Chung cư Gold Season được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên tổ ấm xanh cho cư dân nơi đây. Không gian sống của căn hộ Gold Season với nội thất cao cấp và tinh tế sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày với Gold Season là nơi để bạn thỏa ga “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và thưởng thức nụ cười toàn vẹn mỗi ngày.
Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2037

  1. 972

  Gia Đình Sáng Tạo November 12, 2015 Tin tổng hợp kế Bài viết cùng chuyên mục: Mẹ

  1. 964

  Gia Đình Sáng Tạo November 8, 2015 Kiến thức Làn da đẹp Chỉ cần có một

  1. 1,513

  Ghế rung cho bé là một trong những sản phẩm chăm sóc bé từ khi lọt

  1. 1,662

  Dạ dày cũng như rất nhiều cơ quan trong cơ thể, nó cũng đảm nhận 1