Lựa Chọn Nhanh

Thực phẩm chức năng nano curcumin hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

 1. 969

Tinh nghệ nano là phù hợp chất được gạn lọc từ cây nghệ vàng tươi (Curcuma feangrek), đã được kiểm duyệt ở nơi thực nghiệm và lâm sàng biết được có tác dụng chống oxy hóa, ức chế các dòng tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư bao tử, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. bởi thế, Nano curcumin được coi là hoạt chất có giá trị cao trong các mặt hàng hỗ trợ chữa trị ung thư. Thế nhưng Curcumin là có lợi chất lắm khó tan trong nước, bởi thế giả dụ sài dưới dạng cũ thì Cơ hội hòa tan, hấp thụ vào máu tốt làm cho khả thi điều trị của sản phẩm không cao. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà quốc tế đã tìm hiểu những biện pháp để làm tốt hơn độ tan của Curcumin. một trong số lượng Đây là làm ra dưới dạng kích thước rất nhỏ (Nano). tinh nghệ nano curcumin đã làm cải thiện độ tan gấp hàng trăm lần so sở hữu Curcumin thường ngày. Chính điều này đã giúp cải thiện khả năng hấp thu của hoạt chất làm nâng cao rõ rệt tốt nhất phòng và điều trị bênh của Nano Curcumin.

những chứng minh ở thế giới còn khẳng định lúc sài hài hòa Curcumin và piperin mang tỷ lệ từ 1:100 tới 1:500 đã làm tăng hấp thu Curcumin lên gấp hàng chục lần. bởi vậy trong những chế phẩm chứa Curcumin thường có piperin.

Học viện khoa học công nghệ đã tìm tòi và sản xuất hoàn thành sáng ý viên nang Nano Curcumin chứa Curcumin loại Nano kết hợp sở hữu Piperin để làm tăng Cơ hội hấp thu của hoạt chất Curcumin, lĩnh vực được ứng dụng trong hỗ trợ chữa trị ung thư, chống oxy hóa, viêm loét bao tử tá tràng, những bệnh lý về gan, …

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2033

  1. 1,922

  Anh và chị yêu nhau khá lâu, cả 2 đều rất hiểu nhau và ít khi

  1. 1,780

  Được đánh là là khu đô thị phức hợp hiện đại nhất hiện giờ, Biệt thự

  1. 1,599

  hút bể phốt tại Hà Đông , hút bể phốt tại phường Yên Sở quận Hoàng

  1. 1,510

  Thủa ấu thơ của bé gắn liền với những thứ đồ chơi như là một phần