Lựa Chọn Nhanh

Trải nghiệm trên galaxy s7 những công nghệ mới

 1. 974

Công nghệ mới sự thu hút mới dành cho người dùng toàn cầu đó là samsung galaxy s7 smartphone thông minh cao cấp của samsung, đang làm mưa làm gió trên nhiều thị trường thế giới.

s7

Samsung Galaxy S7 đài loan màn hình 5,1 inch, khung vỏ nhôm bao bọc, hai lớp mặt gương kính cường lực Gorilla Glass 4 phía trước, sau. S7 phiên bản vỏ bạc,dễ dàng khiến cho mọi người dù không am hiểu về công nghệ cũng biết đây là một smartphone cao cấp.

S7 có sự bo tròn hơn ở 4 góc, và phần camera không còn lồi lên. Những biến đổi này theo đó góp phần không nhỏ trong việc làm tăng tính hoàn thiện trên Galaxy S7, tạo cảm giác thoải mái, quá trình áp dụng. Mặt sau, phần cảm biến camera và cụm đèn Flash vẫn có phần viền kim loại bao quanh. Samsung Galaxy S7 vẫn hứa hẹn sẽ nằm trong top những smartphone hiển thị đẹp nhất tại thời điểm hiện thời, với kích thước màn hình kích thước 5,1 inch, độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel), và sử dụng công nghệ tấm nền Super AMOLED.

Samsung Galaxy S7 qua đánh giá nhanh đem đến một độ sắc nét cao, màu sắc tươi tắn, sặc sỡ, cùng độ sáng trắng tự nhiên, và mức độ điểm đen thấp đặc thù của AMOLED so với màn IPS thông thường. Màn hình Super AMOLED, đối tượng Samsung Galaxy S7 không thể sụp đổ vẫn sẽ tràn đầy tự tin khi phải đứng cạnh những thế hệ siêu phẩm smartphone ngày nay như iPhone 6s, LG G5, hay Sony Xperia thế hệ mới.

tiện ích:
– kiểu dáng vỏ kim loại cao cấp, hoàn thiện hơn S6
– Chống nước, chống bụi chuẩn IP68
– giúp đỡ thẻ nhớ microSD
– Camera bắt nét và chụp ảnh ấn tượng
– giúp sạc không dây

Nhược:
– Nền tảng TouchWiz chưa có gì nổi bật
– Phần mềm chưa kì tình tiện ích

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2485

  1. 986

  Bạn sẽ cảm thấy bức ảnh của bạn thực sự có hồn hơn khi sử dụng

  1. 1,510

  Thủa ấu thơ của bé gắn liền với những thứ đồ chơi như là một phần

  1. 1,035

  Khi biết có bầu bé gái, mình đã chon lựa được rất nhiều tên hay :

  1. 1,586

  Ngày nay, dùng bao cao su khi vào ‘cuộc yêu’ là một trong các biện pháp