Lựa Chọn Nhanh

Chọn rèm cửa theo mùa ở Việt Nam

 1. 1,461

Chọn rèm cửa theo mùa ở Việt Nam – Việt Nam nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm vì vậy có 4 mùa rõ rệt trong năm xuân – hạ – thu – đông. Vì vậy để chọn được một loại rèm cửa phù hợp với thời tiết thì chúng ta cũng phải thật tinh tế.

Rèm cửa bằng vải không chỉ là một vật che nắng, chắn bụi, tạo không gian riêng tư, che bớt đi những khiếm khuyết của ngôi nhà mà nó còn là một trong những phụ kiện quan trọng trang trí cho căn nhà thêm đẹp và hiện đại hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp căn phòng giảm những tác động xấu từ thiên nhiên, đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Chọn rèm cửa mùa hè

Chọn rèm cửa mùa hè

Chọn rèm cửa mùa hè

Mùa hè, trời nắng nóng, cường độ ánh sáng lớn khiến cho người ta có cảm giác rất khó chịu. Ảnh hưởng đến những đồ vật và nội thất trong căn phòng. Những căn phòng nằm ở Hướng Tây sẽ chịu nhiều sức nóng từ mặt trời hơn. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng rèm cửa hai lớp cho căn phòng. Lớp ngoài cùng nên chọn rèm cửa bằng vải dày như thổ cẩm, thô dày sẽ có tác dụng ngăn ánh nắng, bảo vệ căn phòng. Lớp bên trong có tác dụng trang trí nên bạn có thể sử dụng chất liệu voil, tơ tằm, gấm nhẹ nhàng tạo cảm xúc cho một mùa hè nóng bỏng, bên cạnh đó bạn nên chọn màu sắc rèm cửa nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ như xanh lá, xanh da trời, kem là thích hợp nhất.

Chọn rèm cửa mùa thu – đông

Chọn rèm cửa mùa thu - đông

Chọn rèm cửa mùa thu – đông

Đặc trưng của mùa thu đông là thời tiết hanh khô, thiếu ánh sáng, lạnh. Vì vậy để giúp cho căn phòng luôn ấm áp lại tận dụng được nguồn ánh sáng ít ỏi tự nhiên, tôi cũng xin tư vấn bạn chọn rèm cửa đẹp hai lớp màu sáng là tuyệt vời nhất. Lớp ngoài cũng dày dặn để giúp căn phòng ấm cúng hơn, lớp bên trong cũng nên chọn loại vải mỏng, nhẹ nhàng nhưng với màu sắc như hồng, đỏ, vàng tạo sự vui vẻ, ấm cúng, giúp cảm xúc thăng hoa trong những ngày đông giá rét.

Tùy theo từng mùa trong năm mà bạn có thể sử dụng rèm cửa nhà đẹp vừa làm đẹp cho căn phòng, vừa ngăn chặn những tác động từ thiên nhiên giúp căn phòng luôn mát mẻ về mùa hè và ấp áp về mùa đông. Mong rằng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được những chiếc rèm cửa phòng khách thích hợp với từng loại mùa trong năm. Chúc bạn và gia đình có những giây phút thoải mái, thư giãn nhất trong không gian căn phòng của chính mình.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn rèm cửa sổ cao cấp cho phòng khách để

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8827

  1. 1,474

  Văn phòng làm việc là nơi đại diện cho 1 công ty, cho một cơ quan,

  1. 1,416

  Chia sẽ các hình ảnh màn cửa đẹp hay rèm cửa cao cấp mà chúng tôi

  1. 1,417

  Tìm hiểu trước khi chọn mua màn cửa may sẵn – Màn cửa may sẵn giúp

  1. 1,465

  Màn cửa bằng vải đẹp cho gia đình – Màn cửa bằng vải là loại màn