Lựa Chọn Nhanh

Rèm cửa kiểu nhật – cho không gian sống thêm hứng khởi

 1. 951

Rèm cửa kiểu Nhật – Không chỉ là một chiếc rèm cửa thông thường, nó còn có công dụng như một vách ngăn giúp không gian sống thêm tiện nghi và giàu tính thẩm mỹ.

Thiết kế rèm cửa kiểu Nhật

Phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Ngôi nhà của gia đình Nhật thường ưa chuộng sự đơn giản, tính thiết thực và nhất là tận dụng được tối đa mọi không gian trong ngôi nhà. Rèm cửa kiểu Nhật được thiết kế tổng hòa những đặc điểm trên. Nó là sự kết hợp hài hòa của tính ứng dụng, thẩm mỹ và sự hài hòa với không gian.

Rèm cửa kiểu nhật - cho không gian sống thêm hứng khởi

Chiếc rèm cửa kiểu Nhật cuốn hút bỏi thiết kế đơn giản, tao nhã và kết hợp hoàn hảo với những đồ nội thất khác trong căn phòng tạo nên một không gian sống vô cùng tiện nghi và hiện đại. Không như những chiếc rèm cửa bằng vải mềm mại, thướt tha, loại rèm kiểu xếp đứng này có công dụng như một vách ngăn chia cách không gian phòng ăn và bếp trong cùng một căn phòng. Nhờ tính linh động, tiện lợi mà bạn có thể tùy ý mở rộng hay thu hẹp cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Một số mẫu rèm cửa kiểu Nhật

Rèm cửa kiểu nhật - cho không gian sống thêm hứng khởi

Chiếc rèm kiểu nhật này được làm với chất liệu mành được thiết kế với khung rèm hình chữ nhật được kéo căng 2 đầu. Gia chủ đã sử dụng nhiều tấm rèm nhỏ cùng kích thước ghép lại với nhau để tăng độ che phủ của tấm rèm và tạo cho không gian sống thêm ấn tượng, phong cách. Kiểu rèm này không chỉ phù hợp với không gian phòng khách mà nó còn phù hợp làm rèm phòng tắm, rèm cửa hay như vách ngăn…

Rèm cửa kiểu nhật - cho không gian sống thêm hứng khởi

Những chiếc rèm cửa kiểu Nhật không chỉ đa dạng về chất liệu, kiểu cách, mẫu mã mà còn phong phú về màu sắc. Nó có thể là một chiếc rèm trơn với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế hay cũng có thể là một chiếc rèm kiểu cách với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ của chủ nhà cũng như phong cách thiết kế nội thất đang theo đuổi mà lựa chọn cho mình chiếc rèm cửa phù hợp nhất.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8517

  1. 1,002

  Bạn mới khởi đầu sự nghiệp hay mới được thăng chức và có một phòng làm

  1. 959

  Rèm vải phòng khách giá rẻ và những lưu ý khi sử dụng rèm vải đẹp

  1. 1,643

  Có thể nói, trong những năm gần đây, màn cửa hiện đại ngày một được sử

  1. 1,650

  Ngày nay, sự nổi loạn của thiên nhiên khiến cho con người cảm thấy mệt mỏi