Lựa Chọn Nhanh

Lựa chọn rèm cửa sổ cao cấp cho phòng khách

 1. 977

Lựa chọn rèm cửa sổ cao cấp cho phòng khách – Rèm cửa sổ không chỉ có chức năng che nắng, chắn bụi mà nó còn có tác dụng mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Phòng khách là nơi tiếp khách, cũng là nơi tổ chức các cuộc gặp mặt, sự kiện, là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy với không gian tiếp khách, việc lựa chọn và bài trí bất cứ một món nội thất hay vật trang trí nào đều phải tính toán cẩn thận bởi những món đó đó không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa sổ cao cấp với kiểu dáng và chất liệu khác nhau, tuy nhiên, bạn nên biết cách chọn rèm cửa sổ cao cấp để tôn lên vẻ sang trọng và cho ngôi nhà hiện đại.

1. Chọn màu sắc cho rèm cửa sổ cao cấp

Với phòng khách cần nhiều ánh sáng tự nhiên, do vậy cách thiết kế hiện đại ngày nay là tạo ra không gian mở, có những ô cửa sổ lớn giúp nhà luôn có nhiều ánh sáng, bạn sẽ có cảm giác thoáng rộng hơn. Khi trang trí phòng khách bằng rèm cửa sổ cao cấp, bạn nên chọn màu sắc phù hợp, tạo không gian phòng khách đẹp tinh tế nhất.

Chọn màu sắc cho rèm cửa sổ cao cấp

Chọn màu sắc cho rèm cửa sổ cao cấp

Với những phòng khách lớn, bạn nên chọn rèm cửa phòng khách bằng vải màu tối như nâu thể hiện sự sang trọng, tinh tế, hoa văn to tạo sự sinh động hấp dẫn. Ngược lại với căn phòng có diện tích khiêm tốn, cách lựa chọn thông minh nhất là chọn những màu rèm cửa sổ cao cấp cùng màu với tường nhà xóa bớt sự phân chia rõ ràng thì làm cho không gian ngày càng rộng hơn bao giờ hết. Những tone màu pastel như be, kem, hồng, xanh là tuyệt vời nhất. Về hoa văn, bạn nên chọn những họa tiết nhỏ hoặc trơn để hạn chế cảm giác rối mắt, làm cho không gian hẹp thêm. Bạn có thể tham khảo bài viết chọn màn cửa đẹp cho nhà hẹp này.

2. Sử dụng chất liệu rèm mỏng

Sử dụng chất liệu rèm mỏng

Sử dụng chất liệu rèm cửa mỏng

Với không gian phòng khách, không cần quá nhiều sự riêng tư nên bạn chỉ cần chọn những loại rèm mềm mại, mỏng để đạt được đến độ thẩm mỹ nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn che nắng gắt chiếu vào nhà thì nên chọn rèm cửa sổ cao cấp hai lớp với lớp ngoài dày dặn có tác dụng che nắng, chắn bụi mà còn giảm tiếng ồn, bảo vệ đồ nội thất trong nhà không bị nứt nẻ, phai màu.

3. Chọn phụ kiện đi kèm rèm cửa sổ cao cấp

Khi lắp  đặt rèm cửa sổ cao cấp, bạn cũng nên chọn vòng khuyên, thanh ngang, quả nắm, dây kéo rèm một cách phù hợp với kiểu dáng và màu sắc, tạo sự đồng đều và độ thẩm mỹ cao.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8832

  1. 966

  Tổng hợp tất cả hình ảnh về rèm cửa và màn cửa đẹp cao cấp có

  1. 989

  Cách lắp rèm cửa đơn giản, dễ dàng, tiện dụng – Khi mua rèm cửa ngoài

  1. 1,483

  Màn cửa buông là sự lựa chọn thông minh cho những căn phòng khách. Màn cửa

  1. 1,526

  Chọn rèm vải phòng khách – Khi chọn rèm vải cho phòng khách, bạn nên chú