Lựa Chọn Nhanh

Màn cửa bằng vải đẹp cho gia đình

 1. 949

Màn cửa bằng vải đẹp cho gia đình – Màn cửa bằng vải là loại màn đẹp, được các gia đình lựa chọn để che nắng, tạo sự riêng tư và đặc biệt là trang trí cho căn phòng thêm đẹp và lôi cuốn.

Màn cửa là một phần quan trọng trong trang trí nội thất, nó đem lại sức sống mới cho  không gian sinh hoạt gia đình. Góp phần làm hài hòa, mềm mại, kết nối những vật dụng trong phòng. Không chỉ có tác dụng trang trí, màn cửa đẹp còn giúp che nắng, điều chỉnh ánh sáng giúp cho bạn có một giấc ngủ trưa thật ngon, tránh tác động xấu của ánh nắng đến những đồ vật trong phòng. Màn cửa bằng vải còn chắn bụi, bảo vệ sức khỏe con người, tạo không gian riêng tư, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích mà không lo ngại có ai đó đang nhìn.

Ngày nay, có rất nhiều chất liệu màn cửa, tuy nhiên các gia đình hầu hết lựa chọn chất liệu vải để trang trí thêm cho không gian sống gia đình mình. Quay trở lại với tác dụng trang trí cho nội thất trong phòng, màn cửa bằng vải có rất nhiều ưu điểm giúp cho căn phòng đẹp, hiện đại và sang trọng hơn.

Trang trí phòng khách với màn cửa bằng vải

Trang trí phòng khách với màn cửa bằng vải

Trang trí phòng khách với màn cửa bằng vải

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong gia đình bởi đây là nơi tiếp khách, không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, vì thế trang trí phòng khách đẹp còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Khi làm màn cửa phòng khách, chúng ta nên chọn chất liệu màn voil nhẹ tạo không gian nhẹ nhàng, thư giãn. Nên chọn những họa tiết đơn giản của màn cửa bằng vải để tăng tính sang trọng cho phòng khách đồng thời tránh sự đơn điệu.

Phòng làm việc nên chọn màn cửa bằng vải kiểu xếp roman

Phòng làm việc nên chọn màn cửa bằng vải kiểu xếp roman

Phòng làm việc nên chọn màn cửa bằng vải kiểu xếp roman

Phòng làm việc cần sự yên tĩnh, vậy nên khuyên bạn nên chọn màn cửa bằng vải xếp roman để tiết kiệm diện tích đồng thời tạo sự lãng mạn, kích thích sự sáng tạo. Màn cửa Roman thường sử dụng loại rèm dày, thẳng đứng để điều chỉnh ánh sáng nơi làm việc cho phù hợp.

Màn cửa bằng vải đẹp cho phòng ngủ

Màn cửa bằng vải đẹp cho phòng ngủ

Màn cửa bằng vải đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần sự kín đáo, riêng tư nhưng không kém phần lãng mạn. Vì vậy màn cửa buồng phải làm luôn cả hai chức năng là trang trí và che chắn cho căn phòng. Vì vậy bạn nên sử dụng màn cửa bằng vải hai lớp để phát huy hết tác dụng của nó. Lớp bên ngoài thường sử dụng chất liệu dày dặn để chống nắng, bụi hắt vào mỗi buổi sáng, chiều cho bạn có giấc ngủ thật ngon. Lớp rèm cửa bằng vài bên trong nên chọn chất liệu voil nhẹ nhàng tạo không gian lãng mạn, cảm giác thư thái cho người dùng.

Đối với rèm cửa phòng ngủ, bạn nên chọn màu sắc trùng với màu của ga trải giường để tạo sự hài hòa, đồng bộ cho không gian này.

Sử dụng màn cửa bằng vải cho gia đình một cách khéo léo tạo nên sự lãng mạn, sang trọng cho không gian sống nhà bạn, đồng thời giúp căn phòng có sự đồng điệu, một tiếng nói chung và góp phần làm nên gu thẩm mỹ của gia chủ, đem lại sự thư giãn, thoải mái cho người dùng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết thêm về cách chọn rèm cửa thông minh cho gia đình.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8856

  1. 944

  4 gợi ý chọn màn cửa đẹp nhất cho nhà hẹp – Màn cửa không chỉ

  1. 1,583

  Ngày nay, rèm cửa  không chỉ là vật che nắng, chắn mưa mà còn là vật

  1. 948

  Rèm cửa hiện nay được coi là một vật trang trí không thể không cần dùng

  1. 1,470

  Rèm cửa và những tác dụng không thể thiếu cho căn phòng – Rèm cửa được