Lựa Chọn Nhanh

Cách sử dụng và vệ sinh rèm cửa tự động

 1. 1,015

Ngành công nghiệp tự động hóa trên thế giới hiện nay đang rất phát triển. Nhu cầu sử dụng các đồ dùng hiện đại của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó các nhà sản xuất kinh doanh muốn tồn tại được thì phải sản xuất ra những mặt hàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Rèm cửa tự động là loại rèm thông minh có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Nó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và năng lượng khi sử dụng.

Rèm cửa tự động và cách sử dụng

Rèm cửa tự động

Rèm cửa tự động và cách sử dụng

Với tính chất là loại màn cửa thông minh, rèm cửa tự động mang lại sự thoải mái cho con người khi sử dụng, đồng thời bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi sự tác động của thiên nhiên. Rèm cửa tự động có chức năng chính là tự điều khiển từ xa hoặc bằng công tắc, hẹn giờ đóng mở vì thế người sử dụng chỉ cần ngồi từ xa sử dụng điều khiển thông minh để điều chỉnh rèm cửa mà không cần đến tận nơi. Nếu bạn lo lắng nếu điều khiển chẳng may hết pin hoặc mất điện thì sẽ không mở được rèm cửa tự động, xin hãy yên tâm, thiết kế của rèm cửa hiện đại có thể dùng bằng tay theo cách thủ công.

Cách vệ sinh rèm cửa tự động

Theo dòng thời gian, cùng với những ngày nắng, gió, mưa, bụi chắc hẳn rèm cửa của ngôi nhà bạn cũng không giữ được trạng thái như ban đầu vì thế vệ sinh và bảo quản rèm cửa cao cấp là một điều cần thiết. Vì rèm cửa tự động bao gồm rất nhiều loại rèm như: rèm vải tự động, rèm cuốn tự động, rèm sáo dọc – ngang tự động, rèm gỗ tự động…nên cách vệ sinh chúng cũng khác nhau.

Với những loại rèm làm từ các loại vải, bạn nên ngâm trong nước từ 3-4 phút rồi mới giặt bằng bột giặt, sau đó đem phơi tại nơi râm mát, thoáng gió.

rèm cửa tự động

Cách vệ sinh rèm cửa tự động

Với những loại rèm từ gỗ, bạn không nên sử dụng nước để lau chùi, vì tính chất của gỗ là kỵ nước. Điều này sẽ làm cho rèm cửa tự động của bạn nhanh bị mục nát. Đối với loại rèm đẹp này, bạn chỉ nên sử dụng một miếng khăn ẩm, mềm thấm nước chanh hoặc nước lau chuyên dụng dành cho gỗ để lau tất cả các góc của rèm cửa. Ngoài ra, bạn có thể dùng chổi lông gà để quét đi lớp bụi trên rèm cửa tự động nhưng tác dụng của nó sẽ không sạch bằng cách trên.

Nào, bây giờ bạn đã tự tin sử dụng một thiết bị thông minh là rèm cửa tự động cho căn nhà của bạn chưa? Rèm cửa tự động sẽ thích hợp với rèm cửa phòng khách và phòng làm việc cho bạn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn ngày càng thông minh và có những khoảnh khắc thoải mái, thư giãn khi ở nhà.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8622

  1. 991

  Rèm cửa đẹp trong gia đình ngoài công dụng che nắng che mưa còn là món đồ

  1. 1,607

  Rèm cửa đẹp 2015 hình thức và chất lượng vượt trội – Vài năm gần đây lượng

  1. 987

  Rèm cửa sổ phòng ngủ cho giấc ngủ ngon hơn – Ngoài những món nội thất

  1. 1,483

  Rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ – một lựa chọn tốt, phù hợp với những