Lựa Chọn Nhanh

Mua nhà Chung cư Goldseason hay ở mỹ rủ ro hay trải nghiệm cuộc sống

 1. 998

Chung cư goldseason sẽ mang đẳng cấp sống Mỹ về với người Việt do chính đơn vị thi công là Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell Mỹ.
Người Việt Nam sẽ không cần phải đi đâu xa, không cần phải mua nhà hay đầu tư căn hộ tại Mỹ để thưởng thức phong cách sống và văn hóa của Hoa Kỳ. do chính dự án Chung cư 47 Nguyễn Tuân sẽ mang lại điều đó cho chúng ta.

TT-dem-12-1-sua-mai-1

mới đây, một hiện tượng nhà giàu Việt Nam đổ xô tìm hiểu và đầu tư mua nhà tại Mỹ, bởi chính nước Mỹ đang mời gọi các nhà đầu tư Việt Nam vào thị trường này. Chỉ cẩn 500.000$ bạn có thể sở hữu ” thẻ Xanh” tại Mỹ.
Họ nghĩ đơn giản mua nhà tại Mỹ thì việc xin visa sang Mỹ sẽ dễ dãi hơn, việc qua lại giữa các tổ quốc châu Âu bởi vì thế cũng thuận lợi hơn.
nhưng mấy ai biết được giấc mơ Mỹ- đen đủi luôn chờ đón bạn:
– Thứ 1: Mua nhà ở Mỹ là phải ở, nếu không ở một thời gian sau nhà của bạn sẽ bị thu hồi lại và không có cơ hội sở hữu nhà tại Mỹ một lần nữa.
– Thứ 2: Khó có thể đầu tư lướt sóng theo kiểu thị trường Việt Nam bởi bất luận thế nào người bán cũng phải nộp thuế.
– Thứ 3: Tiền thuế hàng năm rất đắt, phải mua nhiều loại bảo hiểm và phí bảo trì…
– Thứ 4: Có thể mất trắng tiền nếu không tìm hiểu kỹ luật khi chuyển tiền vào Mỹ để mua nhà và phải chứng minh nguồn tiền minh bạch vì luật chống rửa tiền tại Mỹ rất khắt khe.
– Thứ 5: Trong trường hợp chuyển tiền chui, tuy tiêu phí và mức độ tinh vi thấp hơn nhưng độ đen đủi cực kỳ cao. Nếu bị phát hiện người chuyển tiền và người thực hiện chuyển tiền có thể bị khai tên tại tòa án Mỹ.

Nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo, GoldSeason cũng là một trong những dự án quy tụ 99 lợi ích nổi bật và 70% diện tích dành cho không gian, trong đó có thể kể đến như vườn cà phê, sân sự kiện ngoài trời, khu tắm nắng, đường dạo, vòm hoa, cầu đi bộ, khu thể thao và vui chơi trẻ em

Sau một ngày làm việc bận rộn, không gian thư giãn từ bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng spa cho đến thảm cỏ xanh, chòi nghỉ được tạo lập ngay trong chính khu chung cư cũng là lựa chọn mang lại nhiều thưởng thức cho cư dân. đặc biệt, chủ đầu tư cũng rất quan tâm đầu tư các hạng mục lợi ích cho trẻ em, bao gồm cả khu vui chơi, trường mầm non cho tới câu lạc bộ ngoại khóa.

Trải nghiệp thêm về dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân:

Giấc mơ Mỹ ngay tại Việt Nam- Cơ hội trải nghiệm:
Bạn chẳng cần phải sang tận Mỹ để mua nhà, do ngay tại Việt Nam, dự án Goldseason 47 Nguễn Tuân hoàn toàn có thể đem đến thưởng thức đó cho cuộc sống của bạn do dự án được thi công từ chính công ty nổi tiếng tới từ Mỹ. Với mong muốn mang văn hóa Mỹ về với người Việt, công ty xây dựng bản địa đã kiến thiết cụ thể, tỉ mỉ và chăm chút từng tòa nhà, từng cảnh quan và từng dịch vụ chung cư Goldseason.
Bên cạnh đó với việc mua 1 căn nhà ở Mỹ, chấp nhận những rủi là một phần, các bạn phải chấp nhận cả một mức giá khá đắt đỏ so với thị trường Việt Nam.
Với việc bỏ ra từ 500.000$ để chiếm hữu một căn nhà trung bình tại Mỹ, tại sao không mua 1 đến 2 căn chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân. Điều này còn làm giảm dòng chảy ngược của ngoại tệ trong nước nữa đấy.

Khẳng định một lần nữa: Goldseason 47 Nguyễn Tuân- Dự án đầu tiên được thi công do chính bàn tay người Mỹ

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2001

  1. 1,510

  Chẳng ai muốn vợ hoặc chồng của mình ngoại tình cả. Tuy nhiên khi gặp vào

  1. 1,913

  Theo tin tức từ The Conversation, nhiều nghiên cứu từ năm 1960 cho thấy khi làm

  1. 996

  Một trong những yếu tố được quan tâm và quyết định nhiều nhất khi mua ô

  1. 980

  Khi chọn cho con bạn được những loại sữa được đáp ứng nhanh chóng và cũng