Lựa Chọn Nhanh

Rèn luyện khả năng phản xạ của trẻ qua 5 trò chơi sau

 1. 1,639

Mẹ nên cho bé chơi 5 trò chơi rèn luyện phản xạ ngay dưới đây

 1. Cho bé chơi đồ chơi xếp hình

Việc nhận biết và chơi với những hình khối giúp trẻ thêm hứng thú mỗi ngày. Nhờ vào việc chọn lựa và sắp xếp từng khối hình, trẻ sẽ xây dựng được những công trình, những ngôi nhà, những bức tường với những khối hình khác nhau. Tùy từng độ tuổi của trẻ mà bố mẹ chọn cho bé bộ xếp hình 3dđồ chơi xếp hình có độ khó phù hợp.

 1. Trò chơi kéo đẩy

Trong thời điểm bé đang tập đi, trò chơi kéo đẩy là trò chơi rất thích hợp để bố mẹ chơi cùng với bé. Với trò chơi này trẻ sẽ phản xạ nhanh hơn và biết tin tưởng và chia sẻ với người khác.

 1. Trò chơi cùng nhau đi chợ

Mẹ hãy mua cho bé những chiếc làn nhỏ hoặc mua cho bé bộ đồ chơi nấu ăn, cac bo do choi nau anđồ chơi nhà bếp để bé thu nhặt đồ chơi vào chiếc làn đi chợ. Như vậy trẻ sẽ được vận động tay nhiều, giúp tay bé nhanh cứng cáp và vận động linh hoạt hơn.

 1. Mẹ và bé cùng nhau chơi trốn tìm

Khi chơi trò chơi này, tình cảm của bé và mọi người cũng được bồi đắp thêm nhiều hơn. Trẻ cũng sẽ có đôi chân vững vàng và linh hoạt hơn khi di chuyển và chạy nhảy nhiều.

 1. Cùng bé chơi bắt bóng, ném bóng

Những quả bóng được làm bằng vải, bằng hơi hay bằng nhựa sẽ giúp đôi tay bé thêm linh hoạt, giúp đôi chân của bé thêm vững chãi. Cho con chơi các loại đồ chơi bắt bóng, ném bóng cũng là cách giúp bé thêm tự tin vào chính mình và với người khác. Khi chọn bóng cho bé, mẹ nên lưu ý đến kích thước, trọng lượng của quả bóng mẹ chọn cho bé.

Từ khóa có nhiều truy vấn:

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2748

  1. 2,432

  Camera B612 – ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh lý tưởng cho bạn thoải mái tự sướng

  1. 1,272

  Chung cư goldseason sẽ mang đẳng cấp sống Mỹ về với người Việt do chính đơn

  1. 1,286

  Facebook Lite free download là app đang ngày càng lan tỏa với hiệu suất sử dụng

  1. 1,368

  Gia Đình Sáng Tạo November 13, 2015 Tin tổng hợp Sách cho bé Thiên chức làm