Lựa Chọn Nhanh

Sử dụng Facebook Lite trên máy tính

 1. 4,139

Facebook Lite là phiên bản Facebook được thiết kế chuẩn mực, tối ưu hóa gọn nhẹ dành cho những dòng điện thoại thông minh có cấu hình thấp và sở hữu RAM khiêm tốn. Phiên bản đặc biệt này của Facebook cho phép người dùng tối đa hóa trải nghiệm facebook nhanh hơn, mượt hơn mà vẫn tiết kiệm được lưu lượng dữ liệu mạng. Ứng dụng hoạt động được ngay cả trong điều kiện mạng không ổn định, mạng 2G. Ở trong khuôn khổ bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Facebook Lite trên máy tính, thay vì sử dụng trên điện thoại di động, bạn hãy thử tham khảo qua cách dùng ứng dụng này trên máy tính cá nhân xem sao nhé.

Facebook Lite

Hướng dẫn sử dụng Facebook Lite trên máy tính

Facebook Lite tuy là phiên bản rút gọn nhưng nó vẫn mang đầy đủ các chức năng cơ bản bao gồm thông báo đẩy, chat Messenger, Pages và Groups giống như phiên bản Full Facebook nhưng lại tốn ít dữ liệu và làm việc được trên tất cả các mạng. Bạn có thể thoải mái cập nhật thông tin hình ảnh từ bạn bè, chia sẻ các dòng trạng thái hay hình ảnh, check in địa điểm, nhắn tin, chat trò chuyện, bình luận, like nhanh hơn. Sử dụng facebook lite là giải pháp cho bạn những trải nghiệm facebook tuyệt vời và thú vị.

Facebook Lite

Cài đặt & sử dụng facebook lite trên máy tính

Để sử dụng  Facebook Lite trên máy tính, bạn cần chuẩn bị những phần mềm sau:

– Ứng dụng giả lập Android trên máy tính Bluestacks: Tải Bluestacks

– File *.apk của ứng dụng Facebook Lite

– Để tải file *.apk của ứng dụng Facebook Lite bạn vào liên kết Facebook Lite. Sau đó sử dụng cách tải file apk về máy tính.

Với các ứng dụng khác thì bạn chỉ cần mở BlueStacks lên và tìm kiếm ứng dụng đó ngay trên phần mềm này, tuy nhiên khi chúng tôi thực hiện việc cài Facebook Lite thì trên BlueStacks không có, do đó bạn phải tải file apk của Facebook Lite về máy tính và cho nó chạy trên BlueStacks. Download aplikasi BBM cho điện thoại của bạn một ứng dụng nhắn tin cũng khá thú vị bạn nên tham khảo. 

– Bước 1: Cài đặt Facebook Lite trên BlueStacks, sau khi tải file APK về máy tính, bạn phải chuột lên file APK đó và chọn “Open with BlueStacks APK Installer” để cài đặt

– Bước 2: Khởi động BlueStacks, sau đó click vào biểu tượng Facebook Lite (Nếu không thấy xuất hiện ở màn hình của BlueStacks, bạn click vào All App sẽ thấy ứng dụng Facebook Lite trong đó).

– Bước 3: Click vào biểu tượng Facebook Lite. Tại đây bạn cần nhập thông tin về tài khoản Facebook của mình bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Click “Log In”

Facebook Lite

Như vậy bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite ngay trên máy tính rồi đấy. Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Facebook Lite trên máy tính thông qua ứng dụng BlueStacks. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập Android khác như Andy để trải nghiệm ứng dụng Facebook tí hon cực mới này nhé. Chúc bạn thành công. Download Uc browser đểcó nhiều trải nghiệm hơn

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2502

  1. 1,496

  Két nước của xe ô tô có nhiệm làm tản nhiệt ra ngoài môi trường khi

  1. 1,411

  Opera mini là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào mạng để đọc báo, tin

  1. 1,401

  Sữa bột công thức là sản phẩm thay thế tốt nhất khi mẹ không đủ sữa

  1. 1,412

  Gia Đình Sáng Tạo October 9, 2015 Chăm con bé bị ho, trẻ bị ho Ho