Lựa Chọn Nhanh

Tiến độ dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân mới nhất (Updating)

 1. 1,484

Tiến độ Dự án Goldseason vẫn đang được TNR Holdings tiến hành xây dựng rất khẩn trương nhằm củng cố lòng tin nơi khách hàng và khẳng định uy tín của chủ đầu tư bằng việc đạt mục tiêu kiến tạo vượt tiến độ đề ra.

TT-chieu-ta-2

Thông tin cập nhật ngày 05/04/2016

Không còn là mảnh đất ngổn ngang, vắng tanh của những ngày đầu khởi động cách đây 3 tháng, GoldSeason đầu tháng 4 đang khoác lên mình sinh khí mới trong không khí công tích nhộn nhịp của 400 công nhân hòa cùng tiếng ồn của máy xúc, máy đào, cẩu tháp rô bốt ép cọc đang họat động liên tục. Để đẩy nhanh tiến độ, các nhân viên đã đi làm liên tục 12h ( từ 7h đến 22h ) trong giai đoạn ép cọc đại trà nhưng vẫn luôn đề cao chất lượng ép cọc.

Tiến độ thiết kế đến nay vẫn luôn là sự quan tâm đúng đầu của khách hàng, không tránh khỏi những trường hợp khách mua nhà lo âu, lo lắng bởi sự im re của dự án khiến ngày bàn giao nhà trở nên mơ hồ. Đồng cảm cùng nỗi lúng túng quang minh chính đại này chủ đầu tư dự án GoldSeason luôn đặt quyết tâm xây dựng dự án vượt tiến độ nhằm củng cố niềm tin nơi khách hàng cũng như khẳng định uy tín chủ đầu tư.

Trong giai đoạn sắp đến, TNR Holdings không chỉ thực hiện bằng lời hứa nhưng mà còn biểu thị qua hành động bằng việc lắp camera để giám sát tiến độ dự án, nhân công xây dựng hàng ngày. bất kỳ khi nào khách hàng tâm huyết đều có thể theo dõi trực tiếp tiến độ xây dựng của dự án.

xây đắp căn hộ chung cư Gold Season

Hiện tại, dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân đã xong san mặt bằng. Nhằm nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ, Chủ đầu tư đang vận chuyển máy móc vào tiến hàng xây đắp ép cọc nhồi nhằm đảm bảo bàn giao căn hộ đúng như dự kiến vào quý II/2018.

GoldSeason không chỉ là nơi để ở, nhưng mà còn là không gian để trải nghiệm cuộc sống. Những dịch vụ nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân.

Được chờ đợi từ lâu, GoldSeason Nguyễn Tuân được đơn vị xây dựng của Mỹ lần đầu tiên tại Hà Nội sẵn sàng được đưa ra thị trường đáp ứng sự mong chờ của quý khách hàng những khách hàng đã yêu công trình TNR Holdings và những quý khách hàng sắp trở thành tựu dân GoldSeason.
Dự án là sự liên kết của nhiều nhân tố từ cao cấp sang trọng tới sự tinh tế của một sản phẩm nghệ thuật GoldSeason Nguyễn Tuân chuẩn bị chào bán căn hộ đến quý khách hàng, những khách hàng đã và đang yêu công trình TNR Holdings. Một dòng thành phầm phong cách của đẳng cấp!!!

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2607

  1. 1,577

  Gia Đình Sáng Tạo September 16, 2015 Gia đình nhiệt kế điện tử, nhiệt kế đo

  1. 964

  Gia Đình Sáng Tạo November 8, 2015 Kiến thức Làn da đẹp Chỉ cần có một

  1. 3,572

  Cứ tưởng ly hôn là giải thoát cho mình khỏi 1 người chồng vô tâm, khô

  1. 1,477

  Nguyên nhân điều hòa phát ra tiếng ồn Nguyên nhân có thể do các vật thể