Lựa Chọn Nhanh

Nồng nàn với giấy dán tường màu đỏ

 1. 1,399

Giấy dán tường hiện nay đang là một trong những dạng vật liệu trang trí nội thất của những căn nhà hay căn hộ chiếm được thị phần rất lớn trên thị trường vật dụng trang trí dành cho những bức tường nhà của bạn. Có thể nói trong vài năm trở lại đây, giấy dán tường đã có được những bước nhảy vọt với tốc độ tăng trưởng gia tăng chóng mặt theo từng năm. Có được sự thành công này là nhờ vào những sự cải tiến về mẫu mã, chất liệu và chủng loại của giấy dán tường, theo đó mà qua từng năm loại vật liệu này lại ngày càng trở nên phong phú hơn với chất lượng luôn đảm bảo đạt được mức cao nhất trong khả năng của các nhà sản xuất. Trong thế giới phong phú của giấy dán tường, có lẽ yếu tố có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới khả năng tiêu thụ của giấy dán đó chính là màu sắc của chúng. Người tiêu dùng thường lựa chọn giấy dán tường với tiêu chí ưu tiên đầu tiên là màu giấy có hợp với tính cách của gia chủ và mục đích sử dụng của căn phòng hay không. Và trong số hàng ngàn sắc màu rực rỡ đó, màu đỏ có lẽ là một trong những màu sắc được yêu thích nhất.

giay-dan-tuong-tre-em-hoat-hinh-chuot-mickey-4

Giấy dán tường mang sắc đỏ thường mang lại hiệu ứng ấm áp tức thì cùng với đó sự chứng minh cá tính mạnh mẽ của chủ nhà. Màu sắc đỏ trong quan niệm của người Á Đông là màu sắc đem lại may mắn cho mọi người, do đó không khó để lí giải tại sao màu đỏ lại rất được ưa chuộng, đặc biệt là tại các nước Đông Á. Do đó, thông thường tại các gia đình đặc biệt là gia đình Trung Quốc và Việt Nam, giấy dán tường có màu đỏ thường được đem trang trí ở những khu vực trang trong được xem như là bộ mặt của ngôi nhà như phòng khách. Ngoài ra, giấy dán tường màu đỏ còn được đem trang trí ở phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ của các cặp đôi mới cưới để giúp tạo cảm giác nồng nàn, hạnh phúc và có đôi phần hoang dại, cháy bỏng của những cặp đôi trẻ.

cach-dan-giay-dan-tuong (12)

Tuy nhiên, nếu trang trí bức tường của nhà bạn bằng loại giấy dán tường chỉ có độc một màu đỏ nguyên bản sẽ làm cho căn phòng đó đôi khi mang nét rung rợn, bức bối thậm chí là gây ra những ức chế thần kinh có thể anh hưởng tới sức khỏe của con người. Do đó, trong quá trình sản xuất ra loại giấy dán tường có màu đỏ, người ta đã tiết chế dần độ phổ biến trên mặt giấy của loại giấy này thay vào đó dùng chúng để tô điểm cho các họa tiết trên giấy. Những loại giấy dán tường sử dụng hoạt tiết có màu đỏ thường đem lại cho người chiêm ngưỡng cảm giác họ đang được xem những hoa tiết rất sắc nét, rõ ràng và đầy ấn tường, Chúng thậm chí có thể gây ấn tượng mạnh, khắc sâu vào trí não của người chiêm ngưỡng dù cho họ mới chỉ quan sát chúng một lần duy nhất. Giấy dán tường với họa tiết trang trí màu đỏ cũng giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.

giay-dan-tuong-tre-em-hoat-hinh-chuot-mickey-3

Nhìn chung, giấy dán tường màu đỏ có rất nhiều lợi ích những cũng có thể đem lại những hạn chế. Để có thể điều phối để sử dụng chúng hiệu quả, người sử dung cần cân nhắc kỹ và có thể tham khảo ý kiến các chuyên viên tư vấn để đạt được kết quả tốt nhất.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2848

  1. 1,583

  Với giấy dán tường sự sáng tạo trong trang trí phòng ngủ chưa bao giờ dừng

  1. 1,405

  Với số lượng lớn các mẫu giấy dán tường giá rẻ thì bạn nên sử dụng như thế

  1. 1,352

  Giấy dán tường hạnh phúc đã chia sẻ đến các bạn bài viết “Mách bạn cách

  1. 1,377

  Giấy dán tường là một xu hướng phù hợp, hiện đại trong trang trí không gian