Lựa Chọn Nhanh

Giấy dán tường để trang trí ngôi nhà của bạn

 1. 1,525

Bạn đã chán những bức tường trắng nhạt nhẽo. Bạn muốn chúng trở nên sinh động và đẹp hơn nhưng lại sợ chúng hỏng nếu vẽ lên chúng. Sử dụng giấy dán tường cao cấp là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường hợp này …

Trang trí tổ ấm bằng giấy dán tường 3D đẹp nhất hiện nay đã và đang trở thành một trào lưu của các hộ gia đình. Từ trước tới này, để trang trí cho bức tường trắng trơn hoặc đơn màu của mình, các gia đình thường lựa chọn các phương thức như là treo tranh, treo đồng hồ, dán bình phong hay dán poster các nhân vật nổi tiếng như trong phòng của các bạn trẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của các biện pháp này là chi phí khá cao, khó thay đổi hoặc sẽ bị hỏng mặt sơn của bức tường nếu dán poster. Sử dụng giấy dán tường mặt khác lại gần như hạn chế được các nhược điểm này, chỉ với vài tấm dán có giá cả phải chăng bạn có thể có cả một bức tranh sinh động hiện lên trên mặt tường phẳng lì, trắng trơn và nhàm chán trước đó. Đặc biệt, phương pháp này sẽ không làm hư hại tới bức tường của bạn khi gia chủ muốn thay thế họa tiết trang trí khác.

giay-dan-tuong-phong-khach-hanh-phuc-dep

Giấy dán tường phòng khách đẹp

Trên thị trường hiện nay, thị trường bán buôn, bán lẻ giấy dán tường giá rẻ đang diễn ra rất sôi động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ các loại giấy dán tường giá rẻ tầm vài chục nghìn cho tới các loại giấy dán tường cao cấp có giá từ vài trăm nghìn cho tới tiền triệu. Loại giấy dán phổ biến nhất là các loại giấy dán tường có xuất sứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Giấy dán tường Trung quốc trung bình giá khá rẻ, mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng chỉ thuộc tầm thường cho tới tầm trung, thực chất là chất lượng của loại giấy này không được đánh giá cao, dễ bị bong ra khỏi tường sau một thời gian sử dụng hoặc do tường bị hun quá nóng. Mặt khác, giấy dán tường Hàn Quốc lại tỏ ra ưu thế vể cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm nhưng giá của loại giấy dán tường này thường cao hơn so với giấy dán xuất xứ Trung Quốc.

Hiện nay, các hộ gia đình ưa chuộng loại giấy dán tường 3d, với các họa tiết nổi và có rất nhiều kiểu họa tiết khác nhau. Đối với giấy dán tường phòng khách thường sẽ là các họa tiết trang nhã, thanh lịch để tạo cảm giác sang trọng nhưng không mất đi sự ấm cúng của tổ ấm gia đình. Giấy dán tường phòng ngủ, mặt khác, có họa tiết chú trọng vào họa tiết đem tới sự ấm áp mà một phòng ngủ cần có, đặc biệt với phòng ngủ của trẻ em những bức giấy dán này cần có độ tươi sáng nhất định phù hợp với độ tuổi của trẻ.

giay-dan-tuong-phong-khach-hoa-van-dep-hanh-phuc

Giấy dán tường phòng khách hoa văn đẹp

Trên khắp cả nước, có rất nhiều siêu thị, cửa hàng và tư nhân buôn bán đồ gia dụng cung cấp mặt hàng giấy dán tường ấn tượng này cho khách hàng. Trong đó, Giấy Dán Tường Hạnh Phúc là một trong những đầu mối lớn nhất, cập nhật nhanh chóng mẫu mã sản phẩm để luôn đưa tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất. Tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm giấy dán tường giá rẻ và dịch vụ chăm sóc khách hàng làm hài lòng mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi..

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3368

  1. 1,484

  Giấy dán tường đang cùng phát triển theo xu hướng trang trí không gian hiện đại,

  1. 975

  Tổ ấm gia đình là nơi chúng ta trở về sau mỗi ngày làm việc, học

  1. 1,498

  Thị trường giấy dán tường luôn sôi động và mới mẻ, các nhà sản xuất liên

  1. 968

  Giấy dán tường hiện đang là vật liệu trang trí được phần đa các gia đình