Lựa Chọn Nhanh

Giấy dán tường 3D là gì ?

 1. 1,492

Giấy dán tường đẹp nhất là loại vật liệu mềm (thường là sự kết hợp của polime và vải có in hoa văn) thường được dùng trong lĩnh vực trang trí đồ nội thật. Đặc biệt, loại vật liệu này còn được coi là một trong những phương thức trang trí ngôi nhà có giá thành hợp lý nhất do chúng có mẫu mã phong phú lại dễ dàng thay thế khi gia chủ muốn. Ngoài công dụng làm tăng độ thẩm mỹ giảm tính thô cứng của mỗi bức tường ra loại vật liệu này còn có khả năng che đi các khuyết điểm có trên bức tường nhà bạn, điều mà không loại sơn tường nào có thể làm được. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau tuy nhiên giấy dán tường 3d đã và đang là xu hướng nổi bật nhất. Qua bài viết này, giấy dán tường hạnh phúc xin được giới thiệu đôi nét về loại sản phẩm đặc biệt này.

giay-dan-tuong-3d-dep-hanh-phuc-cho-van-phong

Giấy dán tường 3D đẹp giá rẻ

Giấy dán tường 3d là sự kết hợp của công nghệ và sự xử lý đồ họa tinh vi tạo ra các sản phẩm cho người sử dụng cảm giác y như các hoa văn trên tường là thật và ta hoàn toàn có thể chạm được chúng. Loại giấy dán tường đặc biệt này thường được sử dụng tại các showroom, phòng chiếu phim hay các gian phòng có không gian lớn nơi mà người ta có thể kết hợp sử dụng hệ thống chiếu sáng, những hiệu ứng ánh sáng, đồ nội thất thiết kế để tạo ra một không gian đặc biệt, ấn tượng và cực kỳ cuốn hút những người đến gian phòng đó. Không chỉ tạo nên không gian đặc biệt, giấy dán tường 3d còn có khả năng làm gia tăng diện tích căn phòng đặc biệt khi người sử dụng biết cách phối hợp chúng hài hòa.

giay-dan-tuong-3d

Giấy dán tường 3D phòng ngủ

Hiệu ứng hình ảnh 3d trong lĩnh vực điện ảnh hẳn đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt, tuy nhiên khi áp dụng những hiệu ứng đó lên hoa văn giấy dán tường thì sự trải nghiệm lại mang đến những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn. Hoa văn 3d hoàn toàn có thể tạo ra những hiệu ứng kì diệu như là: cảnh xa có chiều sâu hun hút, những họa tiết gần như bay khỏi bức tường làm người chiêm ngưỡng có cảm giác có thể chạm vào chúng, bắt lấy chúng, những không gian kì ảo đánh lừa thị giác người xem khiến họ cảm thấy hoàn toàn có thể bước vào không gian đó … Những hiệu ứng này tạo cho người xem cảm giác thích thú, hồi hộp thậm chí là phấn khích khi bước vào các căn phòng được trang trí bằng loại hình giấy dán tường 3d ấn tượng này.

giay-dan-tuong-3d-dep

Giấy dán tường đẹp nhất

Được tạo nên từ công nghệ khắc nổi, dập nổi hoa văn nên giấy dán tường 3d tạo nên những hình ảnh giống y như ngoài đời thật đặc biệt là đối với những họa tiết đem lại cảm giác cổ điển, phong cách của thời kỳ Phục Hưng của châu Âu. Bề mặc giấy được xử lý gấp nhăn tạo cho bề mặt sản phẩm có nhiều vân song, thông thường bên dưới sẽ được lót một lớp giấy bạc giúp bắt sáng và hắt sáng gia tăng hiệu quả cho các hiệu ứng ánh sáng được kết hợp với giấy dán tường. Từ mỗi một góc nhìn trong phòng, người chiêm ngưỡng có thể cảm nhận được những hình ảnh hay hiệu ứng khác nhau dù không hề có bất cứ sự thay đổi gì trong căn phòng. Công nghệ in khắc nổi đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực thiết kế – trang trí nội thất.

Những bức tường không còn nhàm chán nữa mà trở nên rất sinh động và thu hút ánh nhìn khi được áp dụng loại giấy dán tường 3d đẹp nhất này. Giấy dán tường hạnh phúc chúng tôi hân hạnh là một trong những nhà cung cấp đi đầu cung cấp sản phẩm giấy dán tường 3d đẹp nhất tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến các nhà cung cấp tại website này.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3329

  1. 1,536

  Hiện nay người tiêu dùng trên thế giới đều ưa chuộng và lựa chọn giấy dán

  1. 1,542

  Giấy dán tường hiện nay được sử dụng trong rất nhiều không gian, không chỉ giới

  1. 1,011

  Giấy dán tường có hình chú mèo máy Doraemon đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ những

  1. 974

  Ngày này, khi nhắc tới lĩnh vực trang trí nội thất đặc biệt là trang trí