Lựa Chọn Nhanh

Khác lạ với giấy dán tường kẻ ô

 1. 980

Giấy dán tường hiện nay được coi như là sản phẩm trang trí nội thất những bức tường nhà thông dụng và phổ biến hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể bắt gặp giấy dán tường ở bất cứ đâu trên thế giới này và có lẽ phổ biến nhất là ở những nước xứ lạnh vùng ôn đới vì đó là nơi có điều kiện thích hợp nhất cho loại giấy này. Loại sản phẩm này được khách hàng rất ưa chuộng vì sự đa dạng trong chất liệu, hoa văn trang trí cũng như chúng rất dễ thi công và dễ thay đổi khi người sử dụng đã cảm thấy muốn có sự mới mẻ trong căn nhà.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (3)

Giấy dán tường nói chung có thể sử dụng ở rất nhiều kiểu phòng khác nhau như là phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn … Có thể nói sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn họa tiết ở trên bề mặt giấy dán tường đem lại cho chúng hiệu suất sử dụng cực cao khi chúng hoàn toàn có thể phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại giấy dán tường đều có thể có sự đa dụng như vậy. Giấy dán tường kẻ ô hình khối (hình vuông, hình chữ nhật) mà đặc biệt là những loại giấy có họa tiết kẻ ca rô ô vuông to là một trong những loại giấy mà người dùng phải có sự đầu tư vào tìm hiểu, thiết kế và thi công để tránh những hiệu quả không đáng có.

giay-dan-tuong-phong-khach-hanh-phuc

Họa tiết của loại giấy dán tường kẻ caro này rất dễ dàng có thể làm người chiêm ngưỡng rối mắt khi nhìn vào chúng. Những hình họa của các ô vuông từ 2 cho tới nhiều màu tạo cho người ta cảm giác như chiêm ngưỡng vào một mê cung hệ thống đánh lừa thị giác. Đặc biệt khi nhìn quá lâu có một vài trường hợp sẽ khiến cho thần kinh người chiêm ngưỡng bị ức chế gây cảm giác hoa mắt và hơi đau đầu. Tuy nhiên, chính vì những tác động kì lạ này mà khiến cho giấy dán tường kẻ ô ca rô nếu được sử dụng một cách đúng đắn sẽ tạo nên những hiệu ứng cực mạnh đến người dùng và người chiêm ngưỡng.

Giấy dán tường kẻ ô ca rô nhất là loại giấy kẻ ca rô với 2 màu đen trắng có khả năng thu hút ánh nhìn của những người xung quanh rất nhanh và mãnh liệt. Kết hợp cùng với đồ đạc nội thất trong phòng thực sự loại giấy dán tường này tạo cho người ta cảm giac như là lạc vào một thế giới hoàn toàn khác, một không gian kích thích não bộ tạo cảm giác hiếu kì, tò mò, muốn khám phá của con người. Không chỉ có thế, giấy dán tường kẻ ca rô còn có thể đem tới cho con người cảm giác căn phòng được nới rộng ra và tạo ảo giác rằng đây là một không gian mở điều mà chúng ta thường có thể cảm thấy khi sử dụng giấy dán tường 3D.

cach-dan-giay-dan-tuong (12)

Kiểu trang trí nội thất bằng giấy dán tường kẻ ca rô này thực sự đòi hỏi người thiết kế phải có óc quan sát và khiếu thẩm mỹ tốt thì mới có thể phát huy được sức ảnh hưởng lớn mạnh của chúng. Hiện nay, thông thường người ta ít sử dụng giấy dán tường kẻ ca rô cho căn hộ hay nhà riêng, chúng thường được sử dụng trong các phòng trưng bày, những không gian nghệ thuật nơi mà người ta cần tạo sự chú ý và gây ấn tượng mạnh tới những người tới chiêm ngưỡng.

Để mua giấy dán tường kẻ ô ca rô, bạn có thể đến ngay đại lý giấy dán tường hạnh phúc ở địa chỉ gần nhất để xem các mẫu giấy dán tường giá rẻ hoặc các loại giấy dán tường cao cấp và nhận báo giá với từng loại nhé!

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2989

  1. 1,951

  Dân số thành phố tăng nhanh, xu hướng nhà chung cư đang là sự lựa chọn

  1. 1,695

  Giấy dán tường phòng khách ấn tượng đang trở thành một cuộc cách mạng trong việc

  1. 988

  Thành phố luôn là nơi nhộn nhịp và có tốc độ phát triển hạ tầng và

  1. 1,491

  Giấy dán tường đẹp nhất là loại vật liệu mềm (thường là sự kết hợp của polime