Lựa Chọn Nhanh

Có nên chọn giấy dán tường 3D ?

 1. 1,439

Ngày này, khi nhắc tới lĩnh vực trang trí nội thất đặc biệt là trang trí cho những bức tường của tổ ấm gia đình mỗi người, chúng ta không chỉ nghe đến cụm từ sơn tường nữa mà còn được biết tới một loại hình trang trí khác đó là sử dụng giấy dán tường. Giấy dán tường là loại hình vật liệu đã xuất hiện từ rất xa xưa ở các nước châu Âu khi người ta chưa đẩy mạnh khai thác dầu mỏ để tạo nên những mẫu sơn đa dạng. Có một khoảng thời gian dài, xu hướng thiết kế sử dụng sơn tường nổi trội hơn nhưng dòng chảy của xu hướng sử dụng giấy dán tường chưa bao giờ dứt mà vẫn phát triển theo từng năm tháng. Giấy dán tường có khả năng đem lại cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà của bạn những nét đẹp riêng, độc đáo, phù hợp với từng mục đích sử dụng thông qua các loại giấy dán tường của nó như là: giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường giả gỗ

giay-dan-tuong-3d-dep

Mẫu giấy dán tường 3D cho phòng ăn

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ, một dòng giấy dán tường hiện đại, tinh tế đã xuất hiện trên thị trường toàn cầu đó là giấy dán tường 3d. Giấy dán tường 3d cơ bản có những đặc điểm giống như mọi loại giấy dán tường khác với 2 mặt: mặt dính và mặt hoa văn. Tuy nhiên, mặt hoa văn của loại giấy này được áp dụng phương pháp khắc nổi, in 3d do đó tạo nên những mẫu hoa văn đặc biệt sống động, thu hút người chiêm ngưỡng từ những ánh nhìn đầu tiên. Hoa văn này thoạt nhìn sẽ là rất bình thường tuy nhiên nếu được kết hợp với nhau và kết hợp với ánh sáng thì sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ. Có rất nhiều loại hiệu ứng có thể tạo ra từ loại vât liệu này tùy thuộc vào kiểu hoa văn và cách bài trí ánh sáng của gia chủ mà có thể tạo nên những đường hầm sâu thăm thẳm, những sinh vật nhìn như sinh vật ngoài đời thật chỉ chực bước ra khỏi bức tường của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp nào thì bạn nên chọn giấy dán tường 3D ? Liệu giấy dán tường 3D có dành cho ngôi nhà của bạn ? Hãy cùng giấy dán tường hạnh phúc tìm hiểu điều này nhé !

giay-dan-tuong-3d-dep-hanh-phuc-cho-van-phong

Mẫu giấy dán tường 3d 2015

Loại giấy dán tường này trên thực tế có giá thành khá cao so với các loại giấy dán tường khác đã và đang được bày bán trên thị trường. Mặt khác, trong những không gian nhỏ mang tính chất riêng tư, nhẹ nhàng như phòng ngủ hay phòng khách của gia đình thì loại giấy này nên được hạn chế sử dụng nhất là đôi khi các họa tiết trên loại giấy dán tường 3d sẽ đem tới cho người trong phòng một cảm giác hơi bí bức, rối mắt và áp lực.

giay-dan-tuong-3d

Mẫu giấy dán tường 3D cho phòng ngủ

Loại giấy dán tường 3d này thường được sử dụng trong các không gian lớn như phòng chiếu phim, sảnh đường triển lãm hoặc các không gian nhỏ nhưng cần sự ấn tượng và phong cách như nhà hàng, quán karaoke. Tại đây, giấy dán tường 3d có thể phát huy hết tất cả những ưu điểm vượt trội khi chúng vừa có thể thu hút người chiêm ngưỡng vừa có thể đánh lừa thị giác của người xem làm họ có cảm tưởng không gian đẹp hơn, rộng hơn, thoáng hơn so với vẻ bề ngoài thực của nó. Ngoài ra, giấy dán tường 3d cũng có một đặc điểm tối ưu như bao loại giấy dán tường khác đó là có thể bóc ra và thay thế rất dễ dàng trong trường hợp người chủ quản muốn thay đổi thiết kế trang trí nội thất.

Hy vọng rằng bài viết này giúp cho bạn có được lựa chọn thích hợp khi đang phân vân liệu có nên sử dụng giấy dán tường 3D hay không !

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3289

  1. 1,470

  Trang trí nhà cửa, lựa chọn giấy dán tường là niềm vui của các chị em,

  1. 1,441

  Mỗi con người chúng ta đều ứng với một hành và được gọi là cung mệnh,

  1. 1,461

  Trong căn nhà hiện đại ngày nay, mỗi căn nhà đều có xu hướng được phân

  1. 1,374

  Giấy dán tường đã được sử dụng rộng rãi trong trang trí không gian nhà ở,