Lựa Chọn Nhanh

Điểm đặc biệt của giấy dán tường Trung Quốc

 1. 1,523

Ngày nay, khi đời sống kinh tế và nhu cầu vật chất của con người ngày càng được thỏa mãn, hoàn thiện và nâng cao, người ta sẽ quan tâm nhiều hơn đến những giá trị tinh thần như làm đẹp, trang trí và sử dụng những vật phẩm như giấy dán tường cao cấp. Đặc biệt việc trang trí nội thất cho một căn nhà hay căn hộ đều được người sử dụng đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết và tiền bạc vào để hoàn thiện chúng ở mức độ mà họ hài lòng nhất. Giờ đây, một điều đơn giản như là làm sao để trang trí một bức tường cho vừa ý các khách hàng cũng không phải còn đơn giản như nhiều người từng nghĩ nữa.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (7)

Hiện nay, những bức tường được quét vôi, ve với những gam màu đơn giản như là trắng, vàng hay xanh đã không còn xuất hiện quá nhiều nữa mà thay vào đó là những bức tường quét sơn hoặc được trang trí bằng giấy dán tường lộng lẫy và tinh tế. Đặc biệt, trong những năm gần đây, người ta có xu hướng sử dụng giấy dán tường để trang trí cho bức tường của nhà mình.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (6)

Giấy dán tường có ưa điểm vượt trội ở sự đa dạng, độ bền và không khó để gia công loại giấy này cho một công trình. Chúng ta có thể thấy giấy dán tường được sử dung trong rất nhiều trường hợp khác nhau như là sử dụng cho nhà riêng, sử dụng cho công sở, nhà hàng, khách sạn …. Mỗi một mẫu giấy dán tường với các mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những mẫu hoa văn khác nhau sao cho chúng phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu giấy dán tường khác nhau được lưu hành trên thị trường với rất nhiều nguồn xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như là: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Italia … . Tuy nhiên, giấy dán tường Trung Quốc hiện nay đang là loại giấy dán tường chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường toàn cầu trong những năm gần đây.

giay-dan-tuong-gia-re-hcm (2)

Giấy dán tường Trung Quốc nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu là loại giấy dán tường giá rẻ và có sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã hàng đầu. Sự đa dạng và độ phong phú về mẫu mã của loại giấy này có lẽ đã không có gì phải nghi ngờ vì tại công trường gia công sản phẩm lớn nhất thế giới này không có gì là họ không thể làm được và bởi vì ở đây độ cạnh tranh giữa những phân xưởng quá lớn nên họ bắt buộc phải sáng tạo và thay đổi mẫu mã sản phẩm theo từng tuần thậm chí là từng ngày để tránh bị vượt mặt và làm mất thị phần vào tay đối thủ. Cũng bởi vì sự cạnh tranh quá lớn, khiến cho giá thành của sản phẩm này buộc phải đưa đến những giá thành có thể nói là “dễ chịu” nhất đối với khách hàng khi họ muốn mua sản phẩm này.

giay-dan-tuong-cao-cap-2

Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này chỉ đứng ở mức từ thấp cho tới trung bình khá. Tương ứng với câu nói “tiền nào của nấy”, để có được những sản phẩm giấy dán tường giá rẻ thì những nhà sản xuất người Trung Quốc buộc phải cắt giảm chất lượng của sản phẩm nhằm đảm bảo họ làm ăn vẫn có lãi. Tuy nhiên, đa phần sản phẩm giấy dán tường có xuất xứ từ Trung Quốc vẫn có chất lượng ở mức chấp nhận được đối với đại đa số khách hàng đặc biệt là khi họ muốn thay đổi giấy dán tường thường xuyên. Do đó, dù có chất lượng không thể đem ra so sánh với những nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đức nhưng giấy dán tường Trung Quốc vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3002

  1. 1,766

  Mẫu giấy dán tường vân gỗ phòng khách Giấy dán tường đã và đang là một

  1. 955

  Những năm gần đây, việc sử dụng đồ Hàn đang trở thành cơn sốt mới, bao

  1. 1,450

  Giấy dán tường là một loại vật liệu mềm dùng để trang trí, sử dụng được

  1. 957

  Việc để chính gia chủ tự tay trang trí ngôi nhà thân yêu bằng giấy dán