Lựa Chọn Nhanh

Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường

 1. 1,696

Giấy dán tường phòng khách ấn tượng đang trở thành một cuộc cách mạng trong việc trang trí một ngôi nhà – căn hộ đặc biệt khi giá thành của chúng hợp lý hơn sơn mà lại có nhiều sự lựa chọn và dễ thay đổi.

Từ trước tới này, để trang trí cho các bức tường trong căn nhà của mình, đồng hồ, bình phong, các bức tranh là những phụ kiện hay được sử dụng trong các gia đình hoặc như trong phòng của một vài bạn trẻ họ sẽ dán tranh ảnh poster của những người nổi tiếng họ yêu thích lên đó. Tuy nhiên, nhược điểm của các biện pháp này là chi phí khá cao, khó thay đổi hoặc sẽ làm hỏng mặt sơn của bức tường khi muốn bóc poster đi. Giấy dán tường giá rẻ lại có thể khắc chế tất cả những nhược điểm này của các biện pháp kể trên. Đặc biệt, bức tường trong nhà gia chủ sẽ không bị tổn hai khi họ muốn thay đổi loại giấy dán tường khác.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re

Giấy dán tường cao cấp đẹp nhất

Trên thị trường thị trường bán buôn sỉ, bán lẻ giấy dán tường hiện nay, mọi hoạt động đang diễn ra rất sôi động, phong phú nhằm tạo nguồn cung cho mọi nhu cầu của khách hàng. Giá thành của sản phẩm giấy dán tường cao cấp có biên độ dao động khá lớn từ vài chục nghìn cho tới tần hơn triệu trên một sản phẩm. Phổ biến nhất là hai loại giấy dán tường phòng ngủ có xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Giấy dán tường Trung quốc có mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ hơn so với các loại giấy dán tường đẹp nhất khác nhưng chất lượng chỉ thuộc tầm thường cho tới tầm trung, thực chất là chất lượng của loại giấy dán tường giá rẻ này không được đánh giá cao, dễ bị bong ra khỏi tường sau một thời gian sử dụng hoặc do tường bị hun quá nóng (điều hay xảy ra ở các căn nhà, căn hộ vào những ngày hè). Giấy dán tường Hàn Quốc lại tỏ ra ưu thế vượt trội vể cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm nhưng giá của 1 cuộn giấy dán tường này thường cao hơn so với giấy dán tường giá rẻ xuất xứ Trung Quốc. Hiện nay, giấy dán tường 3d đang được người tiêu dung rất ưa chuộng, với các họa tiết nổi thanh lịch và có rất nhiều kiểu họa tiết khác nhau. Loại giấy này rất thích hợp để trang trí trong phòng khách vì hoa văn trang nhã mà rất ấm cúng của nó.

giay-dan-tuong-nhat-ban

Giấy dán tường 3D đẹp nhất

Hiện nay, trên khắp cả nước, có rất nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất cung cấp loại hình mặt hàng giấy dán tường hcm với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, một trong những đầu mối nhập khẩu hang lớn nhất, uy tín nhất, luôn update cập nhật mẫu mã mới chính là Giấy dán tường hạnh phúc. Mặt hàng giấy dán tường cao cấp của chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo đúng chất lượng của sản phẩm và mẫu mã đẹp nhất. Tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng làm hài lòng mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giúp tư vấn cho khách hàng về loại sản phẩm nào, loại hoa văn nào sẽ phù hợp với căn nhà – căn hộ của quý vị. Từ đó, người tiêu dùng có thể chọn lựa được sản phẩm giấy dán tường ưng ý nhất cho mái ấm gia đình.

giay-dan-tuong-cao-cap

Mẫu cuộn giấy dán tường 3D đẹp vân nổi

Để biết thêm thông tin về các loại sản phẩm và mặt hàng có bày bán trong hệ thống Giấy dán tường hạnh phúc, xin quý khách hàng vui long truy cập website chính thức Giấy dán tường hạnh phúc hoặc gửi mail tới địa chỉ quanganh170511@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn chi tiết nhất có thể để không làm phụ sự kỳ vọng của khách hàng.

 • Tự trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường
 • Giấy dán tường phòng ngủ đơn giản
 • Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường
 • Giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ nhỏ
 • Trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường
 • Giấy dán tường phòng ngủ đẹp tphcm
 • Giấy dán tường phòng ngủ giá rẻ
 • Giấy dán tường phòng ngủ hiện đại

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3352

  1. 981

  Giấy dán tường hiện nay được coi như là sản phẩm trang trí nội thất những

  1. 1,549

  Ngày nay, khi đời sống kinh tế và nhu cầu vật chất của con người ngày

  1. 1,547

  Việc sử dụng giấy dán tường cách âm đang ngày càng trở nên phổ biến hiện

  1. 987

  Hiện nay, xu hướng trang trí nội thất nhà cửa theo phong cách châu Âu hoặc