Lựa Chọn Nhanh

Khác lạ với giấy dán tường họa tiết vân mây

 1. 1,610

Giấy dán tường hiện nay đã và đang là một trong những dòng vật liệu trang trí nội thất nổi bật giữa thị trường vật liệu trang trí nội thất tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này được ưa chuộng bởi sư đa dạng cũng như mẫu mã phong phú không ngừng thay đổi của chúng. Ngoài ra, chất lượng của những sản phẩm này khá đồng đều và ở mức từ chấp nhận được đến rất tốt dù cho có rất nhiều nhãn hàng sản xuất và phân phối sản phẩm khác nhau đã và đang kinh doanh trên thị trường nước ta.

son-va-giay-dan-tuong-cai-nao-re (1)

Ưu thế lớn nhất của biện pháp trang trí sử dụng giấy dán tường so với đối thủ trực tiếp là phương pháp sơn tường nhà chính là bởi chúng có những họa tiết có trên bề mặt của giấy dán tường là được thiết kế và in lên nên chúng sẽ đem đến những chi tiết chính xác hơn, đẹp hơn và phức tạp hơn. Hiện nay, một trong những kiểu hoạt tiết giấy dán tường được ưa chuộng nhất chính là giấy dán tường họa tiết vân mây.

giay-dan-tuong-trung-quoc

Bầu trời có lẽ luôn là niềm cảm hứng, sự hứng khởi và nguồn cảm xúc của rất nhiều tác giả nổi tiếng trên thế giới thậm chí trong cả lĩnh vực trang trí như giấy dán tường họa tiết vân mây. Một khoảng trời đẹp luôn luôn gắn liền và đi vào trong cuộc sống của khá nhiều thế hệ con người trên thế giới, đặc biệt khi ai trong số chúng ta cũng đều luôn có góc trời của riêng mình để nhớ về những kỉ niệm đặc biệt của bản thân trong cuộc đời. Một góc trời đẹp cũng có khả năng giúp cho con người tạo được cho bản thân một cảm giác thư thái, nhẹ nhõm đặc biệt là sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, thậm chí đôi khi là rất áp lực. Không chỉ có vậy, rất nhiều nhà thiết kế thời trang hay nội thất đã đưa họa tiết vân mây mà chúng ta thường thấy ở trên những khoảng đẹp trời vào thành một họa tiết trang trí và chúng đã tạo nên những kết quả không thể ngờ tới, đặc biệt là trong ngành thiết kế nội thất hay nói chính xác hơn là ngành thiết kế giấy dán tường.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (11)

Giấy dán tường hoa tiết vân mây thường có hai kiểu họa tiết vân mây mà chúng ta rất hay bắt gặp. Thứ nhất, đó chính là kiểu giấy dán tường có màu sắc xanh thiên thanh như nên trời những ngày nắng và được trang trí lên đó những họa tiết vân mây nổi bật, làm cho người chiêm ngưỡng có cảm giác chúng ta đang nằm dưới một nền trời thực sự, họ đang được ở trong một không gian thoáng đãng và mát mẻ. Loại giấy dán tường này thường được áp dụng sử dụng làm giấy dán tường trần nhà nhằm tạo hiệu ứng mở rộng cho căn phòng của bạn, do đó, chúng sẽ giúp tạo cảm giác căn phòng rộng hơn so với diện tích thực tế của nó.

giay-dan-tuong-nhat-ban (3)

Loại giấy dán tường vân mây thứ hai chính là giấy dán tường có họa tiết vân mây cách điệu. Những loại giấy dán tường có kiểu họa tiết như vậy thường được sử dụng cho những không gian đặc biệt như là phòng khách hay phòng ngủ vì chúng tạo không những tạo được điểm nhấn cho không gian mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp cho đồ nội thất trong phòng, đặc biệt là những căn phòng mang phong cách Á Đông.

Giấy dán tường họa tiết vân mây có rất nhiều kiểu và màu sắc cho bạn lựa chọn! Thế nên hãy tới cửa hàng của chúng tôi để được báo giá và trực tiếp xem các mẫu giấy dán tường họa tiết vân mây đẹp nhất nhé!

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2922

  1. 1,039

  Giấy dán tường có hình chú mèo máy Doraemon đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ những

  1. 1,566

  Ngày nay, khi đời sống kinh tế và nhu cầu vật chất của con người ngày

  1. 1,559

  Hiện nay người tiêu dùng trên thế giới đều ưa chuộng và lựa chọn giấy dán

  1. 995

  Hiện nay có không ít nhà hàng, khách sạn lựa chọn giấy dán tường để trang