Lựa Chọn Nhanh

Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng trẻ em

 1. 1,448

Xã hội đang ngày càng phát triển và ngày nay chúng ta luôn hòa nhập vào xu hướng hiện đại, thay vì một căn phòng có những bức tường trắng đơn điệu hay một màu sơn đồng nhất, các gia đình đã thay vào đó những hình ảnh trang trí đẹp mắt, nổi bật bằng những loại giấy dán tường ấn tượng.

giay-dan-tuong (2)

Nên sử dụng giấy dán tường phòng ngủ để bảo vệ sức khỏe trẻ

Giấy dán tường không chỉ dùng để trang trí cho ngôi nhà, không gian của bạn mà nó còn giúp bạn mở ra một thế giới riêng cho những thiên thần của bạn. Việc sử dụng giấy dán tường phòng ngủ giúp bạn bảo vệ sức khỏe con mình, các bé hồn nhiên vô tư hay để đồ ăn quanh phòng, cọ vào tường, nếu gia đình bạn đang sử dụng vôi ve thì con bạn sẽ dễ bị nhiễm hóa chất vào thức ăn. Hơn nữa giấy dán tường đã được đảm bảo và công nhận thân thiện với môi trường, tạo cho căn phòng bé không gian trong lành, không có chuyện phải chịu mùi khó chịu như dùng sơn tường hay vôi ve.

son-va-giay-dan-tuong-cai-nao-re (4)

Giấy dán tường cho bé có rất nhiều mẫu mã đẹp

Con trẻ trong quá trình phát triển và lớn lên, cá tính và sở thích của bé sẽ thay đổi. Giấy dán tường cho bé sẽ phát huy ưu thế của mình đó chính là tính linh động, cha mẹ bé có thể dễ dàng “mặc áo mới” cho phòng của bé chỉ sau 30 phút làm sạch tường và dán lại. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng của giấy dán tường, thường chúng ta có thể dùng chúng từ 3 đến 10 năm, chi phí mua mới hay thay đổi cũng tiết kiệm nhiều hơn so với sơn, ve. Mỗi lần sơn lại tường phát sinh rất nhiều vấn đề mà chi phí lại cao. Giấy dán tường cũng hoàn toàn dễ dàng lau sạch vết bẩn khi bé nhà bạn có hiếu động vẽ lên tường.

giay-dan-tuong-gia-re

Nên chọn giấy dán tường cho bé theo sở thích của bé

Vì phòng của bé không chỉ để dùng để nghỉ ngơi và ngủ mà còn là không gian bé dành nhiều thời gian vui chơi, học tập,… Một căn phòng phù hợp với tâm lý của trẻ, có các con vật, hình ảnh, họa tiết sống động sẽ giúp khơi gợi hứng thú của trẻ hơn và là môi trường cho bé học hỏi một cách tự nhiên.

Trẻ con luôn hiếu động vì chúng đang trong giai đoạn lớn và phát triển, chúng chỉ đang khám phá thế giới mới mẻ này. Con bạn hay vui đùa, chạy nhảy khắp nơi, hay quậy phá, bày bừa trong căn phòng của chúng. Thì việc bạn cho phép con mình được tự do trang hoàng căn phòng theo sở thích cá nhân sẽ giúp con không còn quậy phá nữa. Bạn có tin không?

giay-dan-tuong (5)

Trang trí phòng của bé bằng giấy dán tường có thể giúp kích thích sự sáng tạo ở trẻ

Đây hoàn toàn là sự thật, bạn có dậy con tôn trọng không gian của chúng nhưng khi mải chơi có lúc bé sẽ quên mất, hay bạn trang trí phòng con bạn theo sở thích của mình vì nghĩ chúng sẽ thích, sẽ không hiệu quả đâu. Vì dù sao sở thích người lớn đâu chắn chắn rằng con trẻ cũng thích. Nhưng nếu bé là người quyết định việc trang trí, tự do thể hiện sự sáng tạo trong căn phòng của mình bằng giấy dán tường lại hoàn toàn khác vì trong mắt con, phòng của con đã gần gũi và thoải mái hơn, chúng sẽ ít xáo trộn trong căn phòng của mình hay thậm chí tự giác dọn phòng – đơn giản vì con bạn yêu thích phòng của mình. Chúng sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và tự do trong không gian của riêng mình.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, hình ảnh đẹp giấy dán tườn phòng trẻ khiến bạn và con mất nhiều thời gian chọn lựa, có khi hàng nhiều ngày, nhiều giờ, cũng đừng sốt ruột bạn nhé. Hãy để con bạn tự tin, thỏa sức sáng tạo và khoe cá tính!

 • Giấy dán tường phòng trẻ em
 • Giấy dán tường phòng trẻ em tphcm
 • Giấy dán tường phòng ngủ cho be trai
 • Giấy dán tường ngộ nghĩnh cho bé
 • Tranh dán tường phòng ngủ cho be
 • Giấy dán tường phòng ngủ cho be gái
 • Giấy dán tường Hàn Quốc
 • Giấy dán tường cho be gái

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3252

  1. 980

  Hiện nay việc trang trí mọi không gian trở nên thật đơn giản với giấy dán

  1. 976

  Việt Nam là nước có khí hậu là nhiệt đới gió mùa hay còn gọi là

  1. 1,485

  Giấy dán tường đang cùng phát triển theo xu hướng trang trí không gian hiện đại,

  1. 993

  Trên thị trường hiện nay, giấy dán tường hiện đang chiếm một vị thế khá lớn