Lựa Chọn Nhanh

Cách chọn màn cửa giá rẻ mà đẹp

 1. 1,496

Màn cửa đã, đang và sẽ trở thành xu hướng “hot”, được nhiều người tin tưởng sử dụng như một vật trang trí trong nhà. Không chỉ những người có thu nhập cao mới có thể trang trí căn phòng bằng màn cửa đẹp mà những người có thu nhập trung bình – thấp cũng có thể sử dụng items đáng yêu này.  “Làm sao có thể lựa chọn được màn cửa giá rẻ mà đẹp” là câu hỏi đáng quan ngại nhất hiện nay.

rem-cua-tu-dong-8

Màn cửa phòng khách đẹp

Về chất liệu của màn cửa giá rẻ.

Bạn nên tìm hiểu màn cửa giá rẻ tùy theo mục đích của căn phòng. Với phòng cần ánh sáng như phòng khách, phòng làm việc, phòng vui chơi, giải trí, bạn nên lựa chọn loại rèm vải thưa, có thể lọt sáng, tạo không khí thoáng đãng cho căn phòng. Màu sắc phải nhã nhặn nhưng không nhạt nhòa. Đối với màn cửa phòng ngủ của bạn, cũng như của bé, bạn nên chọn loại màn cửa giá rẻ chắn sáng để giây phút thư giãn của bạn trở nên thoải mái hơn. Còn với phòng tắm, màn cửa giá rẻ phù hợp là loại màn cửa không thấm nước để ngăn cản nước bắn ra khỏi sàn.

Màu sắc màn cửa giá rẻ

Màn cửa đẹp có màu sắc rất đa dạng, vì thế chúng ta có vô vàn sự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và căn phòng của mình. Xu hướng màu chủ đạo của màn cửa giá rẻ là màn một màu. Trên thị trường màn cửa giá rẻ Hà Nội có nhiều mẫu mã màn vải một màu với đầy đủ các màu chính như trắng, đen, đỏ, xanh …Theo một số chuyên gia nội thất đánh giá những màu nhạt, đặc biệt là màu xám rất thịnh trong năm nay. Vì là màu trung tính nên rất dễ phù hợp với nội thất của phòng. Màu xám nói riêng và các màu đơn của màn cửa giá rẻ mang lại sự sáng sủa, nhẹ nhàng và tinh tế khi kết hợp với vật dụng nội thất mang phong cách đơn giản. Những loại màn cửa có màu nổi như xanh lá, xanh dương lại rất phù hợp với những không gian mang tính thư giãn, tạo sự thoải mái cho người nhìn.

rem-cua-so-phong-ngu

Màn cửa giá rẻ, sang trọng

Thông qua bài viết này, chắc chắn rằng bạn đã được trả lời một cách chính xác  câu hỏi trên về màn cửa giá rẻ rồi phải không nào. Với mục đích che mưa, che nắng, chắn gió, tạo không khí thoải mái, đầm ấm, vui tươi, giúp kết nối các thành viên trong gia đình với nhau, và đặc biệt màn cửa giá rẻ còn có thể tân trang cho ngôi nhà mình, tạo nên sự khác biệt với những ngôi nhà khác, màn cửa giá rẻ chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng với sự lựa chọn đó.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8500

  1. 1,420

  Chọn rèm vải phòng khách – Khi chọn rèm vải cho phòng khách, bạn nên chú

  1. 1,479

  Rèm cửa đẹp 2015 hình thức và chất lượng vượt trội – Vài năm gần đây lượng

  1. 1,507

  Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người thì chúng ta cũng có

  1. 1,584

  Cuộc sống không ngừng phát triển và đổi mới và một lẽ tất nhiên là con