Lựa Chọn Nhanh

Cách chọn màn cửa giá rẻ mà đẹp

 1. 1,618

Màn cửa đã, đang và sẽ trở thành xu hướng “hot”, được nhiều người tin tưởng sử dụng như một vật trang trí trong nhà. Không chỉ những người có thu nhập cao mới có thể trang trí căn phòng bằng màn cửa đẹp mà những người có thu nhập trung bình – thấp cũng có thể sử dụng items đáng yêu này.  “Làm sao có thể lựa chọn được màn cửa giá rẻ mà đẹp” là câu hỏi đáng quan ngại nhất hiện nay.

rem-cua-tu-dong-8

Màn cửa phòng khách đẹp

Về chất liệu của màn cửa giá rẻ.

Bạn nên tìm hiểu màn cửa giá rẻ tùy theo mục đích của căn phòng. Với phòng cần ánh sáng như phòng khách, phòng làm việc, phòng vui chơi, giải trí, bạn nên lựa chọn loại rèm vải thưa, có thể lọt sáng, tạo không khí thoáng đãng cho căn phòng. Màu sắc phải nhã nhặn nhưng không nhạt nhòa. Đối với màn cửa phòng ngủ của bạn, cũng như của bé, bạn nên chọn loại màn cửa giá rẻ chắn sáng để giây phút thư giãn của bạn trở nên thoải mái hơn. Còn với phòng tắm, màn cửa giá rẻ phù hợp là loại màn cửa không thấm nước để ngăn cản nước bắn ra khỏi sàn.

Màu sắc màn cửa giá rẻ

Màn cửa đẹp có màu sắc rất đa dạng, vì thế chúng ta có vô vàn sự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và căn phòng của mình. Xu hướng màu chủ đạo của màn cửa giá rẻ là màn một màu. Trên thị trường màn cửa giá rẻ Hà Nội có nhiều mẫu mã màn vải một màu với đầy đủ các màu chính như trắng, đen, đỏ, xanh …Theo một số chuyên gia nội thất đánh giá những màu nhạt, đặc biệt là màu xám rất thịnh trong năm nay. Vì là màu trung tính nên rất dễ phù hợp với nội thất của phòng. Màu xám nói riêng và các màu đơn của màn cửa giá rẻ mang lại sự sáng sủa, nhẹ nhàng và tinh tế khi kết hợp với vật dụng nội thất mang phong cách đơn giản. Những loại màn cửa có màu nổi như xanh lá, xanh dương lại rất phù hợp với những không gian mang tính thư giãn, tạo sự thoải mái cho người nhìn.

rem-cua-so-phong-ngu

Màn cửa giá rẻ, sang trọng

Thông qua bài viết này, chắc chắn rằng bạn đã được trả lời một cách chính xác  câu hỏi trên về màn cửa giá rẻ rồi phải không nào. Với mục đích che mưa, che nắng, chắn gió, tạo không khí thoải mái, đầm ấm, vui tươi, giúp kết nối các thành viên trong gia đình với nhau, và đặc biệt màn cửa giá rẻ còn có thể tân trang cho ngôi nhà mình, tạo nên sự khác biệt với những ngôi nhà khác, màn cửa giá rẻ chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng với sự lựa chọn đó.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8500

  1. 1,529

  Ngày nay, rèm cửa đã trở thành một phong cách nội thất không thể thiếu ở

  1. 1,630

  Ngày nay, rèm cửa  không chỉ là vật che nắng, chắn mưa mà còn là vật

  1. 994

  Bí quyết chọn màn cửa đẹp mà giá rẻ – Người tiêu dùng thông minh luôn

  1. 998

  Những ngôi nhà đẹp, những căn biệt thự sang trọng với các căn phòng vừa nhìn