Lựa Chọn Nhanh

Tư vấn chọn rèm cửa đẹp bằng vải cho căn phòng

 1. 1,080

Tư vấn chọn rèm cửa đẹp bằng vải cho căn phòng – Để chọn được một tấm rèm cửa đẹp cho không gian sống nhà mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng rèm vải là sự lựa chọn tốt nhất. Sau đây là những lưu ý khi chọn rèm cửa đẹp bằng vải cho căn phòng.

Ngày nay, khi cuộc sống con người ngày càng hiện đại thì có rất nhiều loại rèm cửa đẹp với chất liệu khác nhau, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn của rèm cửa bằng vải. Với những không gian khác nhau, ta lại có sự lựa chọn rèm cửa đẹp khác nhau cho phù hợp, lại che bớt đi khuyết điểm của căn phòng, đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cách chọn rèm cửa đẹp bằng vải cho căn phòng nhà bạn.

Chất liệu vải của rèm cửa đẹp

Chất liệu vải của rèm cửa đẹp

Chất liệu vải của rèm cửa đẹp

Những chất liệu vải cao cấp như satanh, gấm, lụa… thường phù hợp với những không gian sang trọng như phòng khách để phơi bày sự hiện đại của căn phòng, thể hiện sự thẩm mỹ và chịu chơi của gia chủ. Bạn có thể xem thêm cách chọn rèm cửa phòng khách. Trong khi đó những chất liệu rèm cửa đẹp như len, cotton, nhung, dạ lại đem lại cho không gian nhà bạn sự ấm cúng, thân mật. Đối với phòng ngủ, nơi cần một không gian riêng tư, che ánh nắng thì bạn nên chọn chất liệu thô dày để điều chỉnh ánh sáng cho bạn giấc ngủ ngon mà không bị những tác động từ bên ngoài.

Màu sắc rèm cửa đẹp

chọn màu sắc rèm cửa đẹp

Rèm cửa đẹp màu nâu thích hợp cho căn phòng rộng

Bên cạnh chất liệu rèm cửa thì màu sắc của vải cũng góp phần không nhỏ trong việc trang trí nhà thêm đẹp và hiện đại hơn. Nếu bạn khéo léo chọn màu rèm cửa đẹp, bạn  sẽ có cảm giác căn phòng được thay đổi diện tích đáng kể. Rèm vải màu sáng đem lại cho bạn cảm giác rộng rãi, với căn phòng nhỏ, bạn nên sử dụng những tone màu sáng pastel như hồng, be, xanh da trời, xanh mòng két để cải thiện diện tích căn phòng. Trong khi đó rèm cửa đẹp tối màu sẽ làm căn phòng hẹp đi, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. Với những căn phòng này, rèm cửa màu đỏ, nâu, tím đậm…. là thích hợp nhất.

Tuy nhiên, khi chọn rèm cửa đẹp cho căn phòng, bạn nên chọn màu sắc tương đồng với ghế sofa, gối ôm, ga trải giường… để tạo sự đồng bộ, đem lại sự thẩm mỹ cho không gian căn phòng.

Chọn hoa văn của rèm cửa đẹp

Chọn hoa văn của rèm cửa đẹp

Phòng nhỏ nên chọn hoa văn nhỏ

Những hoa văn nhỏ trên rèm vải đem lại cảm giác sâu rộng cho căn phòng có diện tích khiêm tốn và những hoa văn có kích thước lớn thích hợp để trang trí cho căn phòng rộng.

Mong rằng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thú vị để chọn lựa cho không gian sống nhà mình một chiếc rèm cửa đẹp.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8797

  1. 976

  Lựa chọn rèm cửa sổ cao cấp cho phòng khách – Rèm cửa sổ không chỉ

  1. 1,611

  Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người thì chúng ta cũng có

  1. 1,067

  Nếu như rèm cửa vải là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian rộng, các cửa

  1. 979

  Bạn vừa mới xây xong ngôi nhà mơ ước cho gia đình nhỏ của mình. Màu