Lựa Chọn Nhanh

Chọn rèm cửa buồng hiện đại cho gia đình

 1. 1,589

Chọn rèm cửa buồng hiện đại cho gia đình – Rèm cửa buồng dùng để che nắng. che mưa, ngăn gió bụi cho căn nhà. Rèm cửa  có nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau được chọn lựa để phù hợp với không gian riêng của từng ngôi nhà. Rèm cửa buồng đã có từ xa xưa nhưng chỉ đơn thuần là một tấm vải chắn ngang từ phòng này sang phòng khác. Ngày nay, để phù hợp với thị hiếu và theo xu hướng hiện đại, rèm cửa bằng vải không chỉ đơn giản với việc là che nắng chiếu vào phòng mà nó còn góp phần làm cho căn phòng trở nên sang trọng, lịch lãm, hiện đại hơn.

Các kiểu rèm cửa buồng

Căn buồng là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng, vì vậy chọn cho căn phòng nhà mình một bộ rèm cửa đẹp sẽ tạo cảm giác thực sự thoải mái và thư giãn hơn. Để phù hợp với từng không gian riêng mà người ta thiết kế ra rèm cửa buồng với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau

+ Những rèm vải gia đình vải in họa tiết kẻ sẽ phù hợp với những người cá tính, nó sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại , vui mắt hơn.

Rèm cửa

Rèm cửa buồng in họa tiết

+ Những rèm cửa buồng vải in họa tiết hoa lá, màu xanh thì sẽ làm cho nhà bạn trở nên mát mẻ hơn, gần gũi với thiên nhiên.

+ Những rèm vải trơn, một màu sẽ giúp cho căn phòng của bạn mang chút phong cách cổ điền, sang trọng và lịch lãm.

rèm vải trơn cho phòng ngủ

rèm vải trơn cho phòng ngủ

Chọn rèm cửa buồng phù hợp với lứa tuổi

Ngoài ra với từng buồng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn những rèm cửa buồng  khác nhau. Ví dụ rèm cửa vào phòng của em bé thì sẽ chọn những màu sắc sặc sỡ , họa tiết vui mắt để phát triển trí tuệ cho bé. Còn với rèm cửa phòng ngủ của bố mẹ thì rèm phải cản ánh sáng, làm từ loại vải dày, màu dịu nhẹ hoặc những gam màu trầm. Bạn có thể sử dụng chất liệu vải không quá dày, in hoa văn chìm (phong cách cổ điển) hoặc hoa văn nổi lập thể để làm tăng thêm phần lãng mạn cho căn phòng.

Rèm cửa buồng cho bé

Rèm cửa buồng cho bé

Ngoài ra còn có thể chọn rèm vải roman cho cửa buồng chúng vừa giúp tăng diện tích cho những phòng nhỏ hẹp , chúng còn có thể đón ánh sáng từ ngoài trời.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8727

  1. 1,461

  Bạn đã đọc phần 1 chưa ? Để hiểu rõ bài viết cũng như tìm hiểu

  1. 1,393

  Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành may cũng trở nên phát triển hơn,

  1. 1,340

  Bí quyết chọn màn cửa đẹp mà giá rẻ – Người tiêu dùng thông minh luôn

  1. 1,437

  Bên cạnh màn cửa buông mềm mại điệu đà, màn cửa cuốn chính là sự lựa