Lựa Chọn Nhanh

Mẹo chọn rèm cửa văn phòng đẹp

 1. 1,569

Mẹo chọn rèm cửa văn phòng đẹp – Không chỉ các hộ gia đình cần chú ý đến kiến trúc, nội thất, vật trang trí mà ngay cả nơi làm việc cũng cần phải chú trọng đến điều này. Văn phòng làm việc không khác gì ngôi nhà thứ hai của mỗi người sau khi rời khỏi tổ ấm của họ để bước vào guồng quay công việc. Và việc lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với ngôi nhà thứ hai đó cũng đáng để chúng ta lưu tâm.

Ngày nay, việc lựa chọn được rèm cửa văn phòng vừa đẹp, vừa rẻ lại là một bài toán khó đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân. Không những thế nó phải mang đậm các tiêu chí rẻ – bền – đẹp mà còn phải phù hợp với căn phòng mà chủ nhân đang sở hữu.

 1. Chọn chất liệu rèm cửa văn phòng

Khi chọn rèm cửa văn phòng phải phù hợp với đồ nội thất, các vật dụng trong văn phòng sao cho hài hòa về tổng thể và cũng phải căn cứ vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Rèm cửa ngày nay không còn đơn điệu như trước nữa mà bây giờ thay thế vào đó là đủ các loại kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu. Tùy vào văn phòng của bạn có nhiều ánh sáng hay không chúng ta sẽ quyết định rèm cửa văn phòng nên dùng chất liệu gì.

rèm cửa văn phòng

Chọn chất liệu rèm cửa văn phòng

Có các loại rèm cửa bằng nhựa, rèm vải, rèm lá dọc, rèm cuốn… Chọn được chất liệu chính xác của rèm cửa đẹp sẽ làm cho căn phòng của bạn không còn đơn điệu mà nó sẽ giúp phát huy được khả năng làm việc, tăng hứng thú cũng như đem lại một không gian làm việc thoải mái và dễ chịu. Vì rèm cửa văn phòng thường được thiết kế đơn giản, hiện đại với những chất liệu có nhiều công dụng có khả năng cản sáng, cách nhiệt, chống nóng và có thể vệ sinh một cách dễ dàng nên bạn cần tính toán thật kỹ để chọn được một bộ rèm cửa văn phòng phù hợp nhất đối với mình.

 1. Chọn màu sắc rèm cửa văn phòng

Chọn rèm cửa văn phòng không chỉ phải phù hợp với tổng thể của văn phòng mà nó còn phải phù hợp theo sở thích riêng của chủ sở hữu căn phòng đó. Vì nơi làm việc đã chiếm 1/3 thời gian của bạn trong ngày thế nên tâm trạng làm việc cũng phụ thuộc nhiều vào những yếu tố ngoại cảnh như màu sắc xung quanh.

rèm cửa văn phòng

Bạn không nên chọn rèm vải đẹp những màu sắc quá tối nó sẽ khiến cho bạn một cảm giác bị gò bó, không thoải mái mà thay vào đó những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng là một sự lựa chọn không tồi nó có thể giúp bạn bớt mệt mỏi tạo cảm giác dễ chịu, tươi mát mỗi khi tâm trạng bạn đang phức tạp, rối ren. Hoặc với những người cá tính hơn đòi hỏi sức sáng tạo thì rèm cửa văn phòng với gam màu mạnh mẽ sẽ gây ấn tượng hơn nhiều. Ngoài ra màu sắc rèm cửa văn phòng còn được chọn theo mệnh có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, tài vạn, sự nghiệp của gia chủ.

 1. Chọn giá rèm cửa văn phòng tốt nhất

Trên thị trường ngoài rèm văn phòng có sẵn thì bạn cũng có thể đến các cửa hàng đặt may rèm cửa văn phòng cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần khảo sát giá của một số cửa hàng vì chưa chắc đắt tiền nhất đã là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn phải xem xét các yếu tố như nhân công, phân xưởng sản xuất hay các quảng cáo, tiếp thị. Vì chi phí bỏ ra càng nhiều thì giá thành của sản phẩm càng cao.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn của bạn.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8691

  1. 1,611

  Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người thì chúng ta cũng có

  1. 970

  Rèm vải giá rẻ, sang trọng, chất lượng Miền Bắc chúng ta có 4 mùa xuân

  1. 1,465

  Màn cửa không còn là cái tên xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Màn

  1. 1,560

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế và thời đại, các tòa nhà