Lựa Chọn Nhanh

Rèm lá dọc, tiện ích mà gọn gàng

 1. 1,002

Cuộc sống không ngừng phát triển và đổi mới và một lẽ tất nhiên là con người  cũng bị cuốn vào vòng xoay phát triển đó. Nếu trước đây chúng ta chỉ mong muốn được ăn no,mặc ấm thì ngày nay điều mà mọi người cần là “Ở nhà cao, cửa rộng, mặc đẹp, ăn ngon”.Một ngôi nhà đẹp thì không chỉ bởi thiết kế bên ngoài mà nội thất bên trong nó cũng vô cùng quan trọng.Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người thì cũng như vậy những  cánh cửa cũng chính là tâm hồn, nét chủ đạo của ngôi nhà. Để ngôi nhà thêm phần sang trọng và bắt mắt chúng ta nên chọn những chiếc rèm cửa phù hợp nhất với ngôi nhà, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một loại rèm đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là “ Rèm lá dọc”.

rem-la-doc-1881434348937

rèm đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là “ Rèm lá dọc”.

“Rèm lá dọc “ thích hợp sử dụng ở đâu?

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng rèm lá dọc chỉ thích hợp cho văn phòng làm việc, còn rèm cửa bằng vải,voan, lụa …mới thích hợp cho gia đình.Bạn nên thay đổi suy nghĩ đó bởi lẽ chúng tôi nhìn vào những gì mà khách hàng mong muốn để thiết kế những rèm cửa văn phòng đa dạng và hoàn hảo theo thị hiếu của khách hàng.

rem-cua-8

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng rèm lá dọc chỉ thích hợp cho văn phòng làm việc

Cụ thể hơn văn phòng,nơi làm việc cần một không gian yên tĩnh, đơn giản hài hoà khách hàng có thể chọn những rèm lá dọc có thiết kế đơn giản với gam màu trắng,xanh nhạt để tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái khi làm việc.Còn đối với gia đình khi lựa chọn rèm cửa lá dọc ta nên chọn nhữngchiếc rèm được thiết kế tinh tế và cầu kì hơn để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.Tuỳ từng căn phòng,người sử dụng ta sẽ chọn lựa những kiểu dáng phù hợp.

“Rèm lá dọc “- Sự phá cách ấn tượng và độc đáo cho không gian nội thất

Nghe tên gọi chúng ta cũng sẽ hình dung được phần nào hình dáng của chiếc rèm cửa sang trọng này rồi.

Với các đường thẳng song song đều nhau thẳng đứng, được tạo bởi các lá của rèm , luôn là một điểm nhấn ấn tượng và thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu vào những không gian sử dụng loại rèm này. với thiết kế độc đáo chiếc rèm cửa này sẽ giúp ta điều tiết ánh sáng cực kỳ linh hoạt, với những thao tác xoay lá rèm đến tối đa 180 độ, thông qua một hệ thống dây kéo.Thêm vào đó lá vải được phủ nhựa PVC có tác dụng chống nếp gấp và cách nhiệt vô cùng hiệu quả.  Nó giúp hạn chế tối đa sự bắt bụi  và có khả năng chống cháy tức thời, độ bền cao và cũng rất dễ dàng để  vệ sinh.

rem-cua-10

Rèm lá dọc – Một chiếc rèm cao cấp, thông minh và vô cùng tiện ích cho mọi người.Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng chính là phương châm của nhà sản xuất.Chính vì thế mà chiếc rèm lá dọc ấn tượng này lại có giá vô cùng hợp lý .Hãy tô thêm sắc màu cho ngôi nhà,cho văn phòng của bạn bằng chiếc rèm cửa độc đáo này.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8329

  1. 955

  Ngành công nghiệp tự động hóa trên thế giới hiện nay đang rất phát triển. Nhu

  1. 1,484

  Ngày nay màn cửa là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Mỗi

  1. 1,027

  Màn cửa đẹp giờ đây không chỉ phát huy tác dụng điều tiết ánh sáng vốn

  1. 944

  Chọn rèm cửa phòng khách đẹp cho gia đình – Phòng  khách là nơi tiếp khách