Lựa Chọn Nhanh

Lựa chọn giấy dán tường cho khách sạn, nhà hàng

 1. 1,421

Hiện nay có không ít nhà hàng, khách sạn lựa chọn giấy dán tường để trang trí nội thất. Các địa điểm công cộng như khách sạn, nhà hàng đặc biệt là những khách sạn, nhà hàng cao cấp luôn đòi hỏi có sự chăm chút, kì công đầu tư vào việc thiết kế về cả ngoại thất lẫn nội thất. Khi xây dựng các công trình thuộc vào thể loại kiến trúc này, kiến trúc sư cần phải tìm hiểu rõ và nắm chắc được mọi đặc điểm cần thiết như là khung cảnh xung quanh, diện tích khu nhà, số tầng, sở thích và yêu cầu đặc biệt tới từ khách hàng. Mỗi một nhà hàng, khách sạn đều cần có một cá tính riêng và một không gian nội thất xứng tầm đẳng cấp của chúng. Tuy nhiên, vì đây vẫn là những không gian công cộng với lượng khách ghé qua hay lưu lại khá lớn nên không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Do đó, khi xây dựng họ sẽ cần sử dụng những vật liệu trang trí vừa phải có độ tinh tế về mặt thẩm mỹ cao, vừa phải có khả năng dễ sửa chữa, khắc phục vết bẩn bám ở phía trên hoặc thay mới.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (9)

Giấy dán tường có lẽ là một trong số ít những vật liệu có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này. Đặc biệt, giấy dán tường có sự phong phú vô hạn về hoa văn họa tiết trên mặt giấy nên chúng hoàn toàn có thể phù hợp với mọi không gian có thể có trong một nhà hàng hay khách sạn cao cấp. Ở bài viết này, giấy dán tường hạnh phúc xin được đưa ra một số gợi ý về việc sử dụng giấy dán tường trong những trường hợp này tới quý khách hàng.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (14)

1. Giấy dán tường dành cho phòng khách sạn

Phòng của một khách sạn cao cấp thường có thiết kế nhằm nhắm tới việc tạo cảm giác sang trọng, xa hoa, ấm áp và không thể thiếu phần thoải mái cho mỗi du khách lưu lại trong những phòng này. Do đó, đa phần, người ta sẽ sử dụng giấy dán tường có màu sắc ấm áp và tươi sáng như trắng ngà, vàng nhạt, giấy dán tường có họa tiết hoa màu tươi sáng hoặc giấy dán tường cùng tông màu với nội thất trong phòng những hơi sáng hơn một chút. Chúng sẽ giúp tạo hiệu quả cảm quan tối đa cho người sử dụng căn phòng giúp họ có được trạng thái cảm xúc thư thái nhất.

2. Giấy dán tường khu vực đại sảnh

cach-dan-giay-dan-tuong (8)

Khu vực đại sảnh của nhà hàng hay khách sạn cao cấp luôn luôn là bộ mặt của nhà hàng, khách sạn. Nơi đây cần được chú trọng thiết kế làm nổi bật logo thương hiệu của nhà hàng hay khách sạn. Ngoài ra, khu vực này cũng cần có sự trang trí sao cho bắt mắt người chiêm ngưỡng, thêm vào đó, là sự nổi bật và độc đáo mà không nơi nào có. Do đó, thông thường ở khu vực này, chúng ta có thể sử dụng những loại giấy dán tường gây hiệu quả đặc biệt như là giấy dán tường 3D, giấy dán tường dạ quang hay giấy dán tường phong cảnh.

3. Giấy dán tường khu vực phòng ăn

Đối với mọi nhà hàng hay khách sạn cao cấp nào, khu vực phòng ăn phải là khu vực đem lại sự ấm áp, thoải mái, đôi khi là một chút không khí lãng mạn cho khách hàng. Do đó, giấy dán tường có màu sắc tươi sáng, hoa văn nhẹ nhàng như hoa hồng, hoa tường vi in nổi hoặc in với chỉ nhũ dạ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp.

4. Giấy dán tường trong khu vực bếp

giay-dan-tuong-cach-am (3)

Đây là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với giàu mỡ và mùi thức ăn, do đó, giấy dán tường dùng cho khu vực này thường chỉ là giấy dán tường đơn giản, đơn màu và dễ dàng thay mới tiện lợi cho quá trình dọn dẹp.

Với những lưu ý trên, giấy dán tường hạnh phúc hy vọng rằng quý khách sẽ chọn được loại giấy dán tường đẹp nhất cho nhà hàng hay khách sạn của mình.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2974

  1. 1,503

  Giấy dán tường là vật liệu được sử dụng nhiều nhất để trang trí cho những

  1. 1,374

  Giấy dán tường đã được sử dụng rộng rãi trong trang trí không gian nhà ở,

  1. 1,562

  Những đứa trẻ luôn luôn là tài sản lớn nhất của bố mẹ, luôn là những

  1. 1,596

  Giấy dán tường phòng khách ấn tượng đang trở thành một cuộc cách mạng trong việc