Lựa Chọn Nhanh

Phân biệt bộ đồ chơi Lego trẻ em hàng thật hàng giả

 1. 2,177

Bộ đồ chơi Lego vốn dĩ là một đồ chơi nổi tiếng được nhiều đứa trẻ yêu thích. Do giá thành của chúng không rẻ và tầm hạng trung trong số các loại đồ chơi nên nhiều mẫu mã hàng nhái đã được trà trộn vào với mục đích hạ giá để bán cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua rẻ. Mua phải bộ đồ chơi Lego giả sẽ mang lại nhiều hậu quả khôn lường về sự nguy hiểm về góc cạnh đồ chơi hay chất liệu gây độc hại xâm nhập ảnh hưởng sức khỏe của trẻ nhỏ.

Cách phân biệt đồ chơi Lego chính hãng và không chính hãng

Phân biệt bộ đồ chơi Lego trẻ em hàng thật hàng giả_5d0c723fb408b.jpeg

Qua thiết kế của sản phẩm, bao bì: mặc dù bạn có thể thấy rằng đồ chơi Lego thật và giả có hình thức khá giống nhau những thương hiệu Lego chính hãng có logo của thương hiệu và đặc biệt là không có chữ trung quốc khi chúng ta nhìn kĩ quan sát sản phẩm. Thiết kế đồ chơi giả cũng không được sắc nét rõ ràng trên vỏ hộp như đồ chơi thật.

Sự xuất hiện của chữ trên các viên ghạch: Đây là một điểm đặc biệt của đồ chơi cho trẻ em Lego mà bạn có thể phân biệt hàng thật và giả dễ dàng nhất. Cách phân biệt là các mã chữ được in ấn trên ghạch đồ chơi. Đây là một trong những công đoạn tỉ mỉ và không dễ dàng có thể làm nhái, nên sự tỉ mỉ này những thương hiệu làm hàng nhái chẳng thể nào kiên trì mà làm theo do chi phí và thiết kế của nó khá mất công.

Phân biệt qua chất lượng của ghạch Lego: Chính vì chất lượng cao cấp đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài và chịu đựng được trọng lực cao. Không như các loại đồ chơi cho trẻ em thông thường khác, đồ chơi Lego cho bé gái hay bé trai sau khi chơi một thời gian vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm, sự đàn hồi và chịu lực như mới, điều này chứng tỏ được thương hiệu và chất liệu sản phẩm bền bỉ cao cấp của đồ chơi.

Phân biệt qua giá: Với những bố mẹ thông thường luôn có tâm lý yêu thương và chiều con, mong muốn cho con được bằng bạn bằng bè và cố gắng mua cho con những bộ đồ chơi Lego để được chơi như các bạn. Do vậy nếu mà thấy giá tiền đồ chơi Lego đột nhiên thấp hơn nhiều với giá tiền của đồ chơi đang bán ngoài thị trường thì cần xem xét lại đề phòng hàng giả hoặc kém chất lượng tràn vào.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2660

  1. 952

  Gia Đình Sáng Tạo September 10, 2015 0 Comments Tin tổng hợp Để chống chọi với

  1. 948

  Download Mobomarket – một chợ ứng dụng với rất nhiều sản phẩm phần mềm công nghệ

  1. 1,507

  Hiện thời, Trên thị trường có rất nhiều mẫu sofa goc nhap khau Tuy nhiên để

  1. 1,551

  Có thể cho rằng, dạ dày là một cơ quan phát sinh không ít căn bệnh