Lựa Chọn Nhanh

Thời tiết mưa nhiều nên chọn tủ sấy loại nào ?

 1. 984

Người ta nói tháng 7 mưa ngâu quả không sai, cơ mà đã qua tháng 7 được vài ngày rồi trời vẫn còn tiếp tục mưa. Đặc biệt sang tháng 8 thì không khí đã trở nên lạnh hơn, trời ít nắng vì vậy mà quần áo rát lâu khô. Giải pháp tối ưu nhất lúc này là cần một chiếc tủ sấy để quần áo được khô nhanh hơn. Một chiếc tủ sấy quần áo giá rẻ cũng chỉ khoảng hơn 1 triệu nhưng có thể sử dụng được trong một thời gian khá dài và mang lại cho bạn và gia đình những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ. Dưới đây là những mẫu túi sưởi đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam

1. Máy sấy quần áo Happy Sun

Đây là loại máy sấy có công suất khá lớn với nhiệt độ ổn định lên tới 70 độ C, thiết kế giống như 1 chiếc tủ vải vừa vặn và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều so với các loại tủ sấy dạng tròn khác. Nếu bạn giặt máy thì thời gian làm khô quần áo nhanh hơn chỉ khoảng 30-40phút. Tuy nhiên nếu giặt tay bạn cần phải vắt kiệt để đảm bảo sấy nhanh hơn và đỡ tốn điện.
Máy sấy Happy Sun có lắp 4 bánh để tiện hơn khi bạn sấy phơi và cất quần áo.

– Model: H801F
– Điện áp: 220V-240V
– Công suất: 1000W
– Trọng lượng tối đa là 10kg
– Bạn có thể hẹn thời gian tắt máy sấy với các mốc từ 0-180phút.

Thời tiết mưa nhiều nên chọn tủ sấy loại nào?_5d0b88a049396.jpeg

2. Tủ sấy quần áo Hanel – CD 01

Giá của loại tủ này chỉ 1,2 triệu đồng và được bảo hành lên tới 12 tháng, đây là loại máy sấy đa năng, sản xuất tại Việt Nam đảm bảo cho quần áo luôn khô và sạch sẽ không lo bị bám bụi bẩn.
Máy sấy được sử dụng nhiều vào các ngày thời tiết xấu, mưa kéo dài, ít nắng đặc biệt là trong mùa đông hoặc những nhà mặt phố, diện tích sân phơi nhỏ hẹp sợ quần áo bám bụi nếu phơi gần đường.
NGoài ra, máy xấy Hanel CD01 phù hợp với các gia đình có em bé, thường xuyên phải giặt quần áo nhiều. Với công nghệ tiên tiến điện áp 20 V AC, 50Hz, công suất 1000W đây là loại tủ sấy được đánh giá cao và được các bà mẹ Việt khá tin tưởng.

Nếu thời tiết mưa nhiều thì 2 loại tủ sấy trên là ứng cử viên đáng để bạn quan tâm và chọn lựa nhất đó. Xem thêm 1 số sản phẩm khác qua các từ khóa sau : đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt, giá đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm chính hãng, đèn sưởi nhà tắm nào tốt.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2786

  1. 987

  Hiện nay thật nhiều loại máy hút sữa mẹ ra đời nên việc vắt sữa cho

  1. 1,504

  Diện tích căn phòng mà bạn định tháo lắp điều hòa. Hẳn là chiếc điều hòa

  1. 1,518

  Để có thể chọn được bàn ghế salon gỗ dành cho không gian thích hợp, bạn bắt

  1. 982

  bây giờ sản phẩm thiết bị trợ giảng phát triển rất mạnh trong khoảng thời gian