Lựa Chọn Nhanh

Sắm ghế cho bé ngồi ăn dặm loại nào tốt ?

 1. 1,450

Bé đến lúc chuẩn bị ăn dặm thì mẹ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ: nào là đồ ăn, nồi nấu, công thức chế biến… Và có 1 đồ vật rất quan trọng và cần thiết mà mẹ nên sắm đó chính là chiếc ghế cho bé ngồi ăn dặm. Chọn ghế ngồi ăn dặm phù hợp giúp bé dễ dàng làm quen với việc ăn uống, tự lập hơn và bố mẹ nhàn hơn rất nhiều khi đến bữa cho bé ăn. Nhiều nhà phải bê bát cháo chạy theo bé sang nhà hàng xóm. Nhiều nhà khác thì lại cho bé ra quán vì ở đó đông vui bé sẽ thích ăn hơn. Một số thì lại đánh vật với bé khi đến lúc cho ăn…. Tuy nhiên, nếu để bé ngồi ngoan ngoãn trong chiếc ghế ăn dặm thì vấn đề lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.. Dưới đây là 3 loại ghế ăn dặm mà mẹ nên chọn cho bé :

1. Ghế cho bé ngồi ăn dặm cho bé hiệu Mastela
Sắm ghế cho bé ngồi ăn dặm loại nào tốt?_5d0b7a3d3f66e.jpeg

Ghế ăn dặm Mastela dành cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi, cân nặng tối đa là 18kg. Ghế ăn cho bé 3 tuổi có kiểu dáng xinh xắn, được làm từ nhựa với chất liệu an toàn cho sức khỏe trẻ em. Mẹ có thể điều chỉnh độ cao chân ghế theo 2 nấc tùy vào hoàn cảnh sử dụng. Ghế ăn dặm Mastela có khay ăn bằng nhựa, có thể  để ở 3 nấc khác nhau, tùy thuộc độ tuổi của bé. Chất liệu nhựa và đặc điểm có thể tháo rời giúp mẹ dễ dàng vệ sinh khay ăn cho bé sau mỗi bữa ăn để đảm bảo sạch sẽ. Chiếc ghế ăn có đai thắt an toàn cho bé và đai để buộc ghế vào ghế ăn gỗ lớn của bố mẹ, tuyệt đối an toàn cho bé yêu. Ghế ăn trẻ em ngồi nhà hàng sẽ giúp cố định bé, không cho bé bò trườn, chạy lung tung khiến mẹ không phải vất vả và mất nhiều thời gian cho mỗi bữa ăn của bé. Ngoài ra, ghế ăn  bột Mastela rất nhỏ gọn và có thể gấp lại rất gọn gàng, nhẹ nhàng, cực kỳ phù hợp cho những gia đình hay đi chơi xa. Bé vẫn có thể ngồi ăn trên chiếc ghế thân yêu của mình ngay cả khi đi ăn nhà hàng cùng bố mẹ.

2.Ghế cho bé ngồi ăn dặm Summer

Sắm ghế cho bé ngồi ăn dặm loại nào tốt?_5d0b7a3f1e96d.jpeg
So với ghế cho bé tập ăn dặm Mastela, ghế ăn bột Summer không khác biệt nhiều lắm. Ghế cũng được làm bằng nhựa cao cấp, thiết kế chắc chắn, an toàn, có khay ăn tháo rời giúp mẹ có thể mang đi cọ rửa sau mỗi bữa ăn của bé. Ghế ăn dặm Summer cũng rất nhỏ gọn, có thể gấp lại để mang theo trong những chuyến đi chơi xa của gia đình. Về màu sắc, ghế ăn Summer có màu be và hồng. Mỗi bé có giới tính khác nhau mẹ sẽ chọn cho bé màu ghế khác nhau. Những bé mới bước vào tuổi ăn dặm tầm 6-7 tháng khi ngồi ghế ăn, mẹ thường phải chèn gối hoặc lót khăn, đệm cho đỡ cứng, đau bé. Nhưng với ghế ăn Summer thì việc đó không cần thiết nữa. Bởi vì ghế đã được trang bị 1 chiếc đệm rất êm ái cho bé. Đệm cũng có thể được tháo rời tiện cho mẹ giặt sạch phơi khô rồi sử dụng tiếp nếu như bị dây bẩn.

3. Ghế cho bé ngồi ăn dặm gỗ Autoru

ghế ăn dặm cho bé bằng gỗ Autoru
Những gia đình phương Tây thường lựa chọn ghế ăn dặm cho bé loại chân cao này vì nó được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, rất an toàn cho bé. Ghế ăn bột Autoru được thiết kế rất chắc chắn, các chốt giữ bàn ăn bằng gỗ bám chặt và sâu vào đế gỗ đảm bảo chắc chắn khi bé tác động lực từ trên xuống trong lúc ăn hoặc ngồi chơi trên ghế. Chân ghế cao, rộng tạo độ vững vàng cho ghế ăn, chống trơn trượt, đổ ngã. Cũng nhờ chất liệu từ gỗ mà việc vệ sinh khay ăn vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Mẹ chỉ cần dùng khăn ẩm lau những vết thức ăn bị dây ra một cách nhẹ nhàng. Ghếăn dặm gỗ hiệu Autoru cũng có thể xếp gọn lại để một góc để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, ghế ăn này rất nặng, mẹ không thể mang đi theo nếu muốn cho bé đi chơi xa.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2792

  1. 1,377

  Nếu như gia đình bạn đang sử dụng các thiết bị lạnh thì hẳn là bạn

  1. 1,411

  Tình trạng nam giới sau tuổi 30 gặp trục trặc về vấn đề sinh lý như

  1. 1,821

  Đồ chơi cầu trượt cho trẻ em là món quà phổ biến bố mẹ thường mua

  1. 1,461

  BBM – ứng dụng nhắn tin miễn phí với kho tính năng hấp dẫn đưa đến