Lựa Chọn Nhanh

Cách kết hợp rèm cửa thông minh nhất (P2)

 1. 1,485

Bạn đã đọc phần 1 chưa ? Để hiểu rõ bài viết cũng như tìm hiểu đầy đủ thông tin về cách kết hợp rèm cửa thông minh, bạn đọc phần 1 tại đây.

Sau đây là những cách giúp bạn dễ dàng kết hợp linh hoạt rèm cửa đẹp cùng những nội thất trong nhà một cách thông minh và khéo léo nhất.

4. Kết hợp rèm cửa với màu đầu giường

rèm cửa đẹp

Rèm cửa và đầu giường được kết hợp màu sắc một cách khéo léo.

Đây là sự kết hợp táo bạo, tuy nhiên nó lại mang đến sự tinh tế và hiện đại cho không gian nhà mình. Đây là cách kết hợp tuyệt vời cho những phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa rèm cửa có những màu sắc trung tính để tạo ra sự rộng rãi và thư giãn cho căn phòng.

5. Kết hợp rèm cửa với gối ôm

rem-cua-9

Rèm cửa và gối ôm được kết hợp với nhau một cách tinh tế.

Chắc hẳn gối ôm ở sofa nhà bạn được thiết kế với màu nổi bật hơn so với màu ghế sofa, hãy tạo nên sự tương đồng trong màu sắc và hoa văn giữa rèm cửa cao cấp và gối ôm. Điều này tạo nên sự đồng bộ, ăn ý tinh tế với các màu sắc trong không gian sinh hoạt gia đình.

6. Bạn nghĩ sao nếu màu của rèm cửa tương đồng với màu của thảm trải sàn ?

rèm cửa đẹp

Sử dụng màu xám trang trí cho rèm cửa và thảm trải sàn.

Sự kết hợp hài hòa về màu sắc của rèm cửa giá rẻ với thảm trải sàn sẽ tạo ra sự ấm cúng, quyến rũ cho căn phòng. Bí quyết đơn giản và sáng tạo này rất phù hợp với phòng ăn, lối đi lại.

Bạn nên kết hợp màu rèm cửa và thảm bằng những màu sắc nóng như màu đỏ, vàng, hồng cho những căn phòng rộng để tạo nên sự gần gũi, ấm cúng. Và ngược lại, những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì nên sử dụng những màu sắc nhã nhặn như be, kem, trắng, xanh mòng két để tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt gia đình.

7. Kết hợp rèm cửa đẹp với giấy dán tường

rèm cửa đẹp

Rèm cửa và giấy dán tường có cùng tone màu tạo nên sự hài hòa, thích hợp cho căn phòng nhỏ.

Rất nhiều gia đình rất thích dùng giấy dán tường trang trí cho căn phòng thêm điệu đà, sang trọng. Vậy nên khi chúng ta phối hợp màu sắc của rèm cửa đẹp tphcm và giấy dán tường một cách tương đồng sẽ làm nên một căn phòng hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Trên này là những lưu ý giúp bạn chọn rèm cửa và kết hợp chúng một cách khéo léo và thông minh nhất. Chúc bạn có một căn phòng đẹp, hiện đại và tiện nghi với sự có mặt của những chiếc rèm cửa đẹp.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8862

  1. 1,427

  Những chất liệu rèm vải đẹp – Một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu một

  1. 1,591

  Rèm cửa giá rẻ – “Cánh cửa chính là một điểm nhấn quan trọng trong thiết

  1. 1,527

  5 bước chọn rèm cửa cho ngôi nhà hiện đại – Khi lựa chọn rèm cửa

  1. 1,403

  Màn cửa không còn là cái tên xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Màn