Lựa Chọn Nhanh

Tư vấn chọn rèm cửa văn phòng làm việc

 1. 1,078

Bạn mới khởi đầu sự nghiệp hay mới được thăng chức và có một phòng làm việc mới. Bạn muốn đó là nơi giúp bạn có một khởi đầu tốt cho công việc.

Trong  tuần  bạn phải tiếp đón một đối tác quan trọng  tại phòng làm việc. Và ấn tượng đầu tiên của khách hàng chính là phòng làm việc của bạn.

Hay đơn giản bạn muốn có một phòng làm việc có thể giúp bạn tập trung vào công việc mà không bị căng thẳng.

Đó là lí do bạn luôn quan tâm đến việc trang trí và thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Và chắc chắn ban không thể bỏ qua những chiếc rèm văn phòng vừa có tính thẩm mĩ vừa có nhiều công dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những mẫu rèm văn phòng hợp với bạn nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa cho bạn thỏa sức chọn lựa. Nhưng chọn sao cho pù hợp với văn phòng làm việc thì không phải ai cũng biết. Khi lựa chọn rèm cho phòng làm việc bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

 1. Màu sắc rèm văn phòng

Khi lựa chọn rèm văn phòng bạn nên lựa chọn loại rèm có màu sắc phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. Đây là nguyên tắc chung khi lựa chọn rèm

Thường thì người ta hay sử dụng những loại rèm một màu và tương đồng với màu tường tạo cảm giác yên tĩnh để có thể tập trung làm việc.

rem-la-doc-1881434348937

Khi lựa chọn rèm văn phòng bạn nên lựa chọn loại rèm có màu sắc phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. Đây là nguyên tắc chung khi lựa chọn rèm

Không nên chọn những loại rèm có màu sắc sặc sỡ hoặc quá điệu đà. Chúng tuy đẹp nhưng nếu để ở phòng làm việc người khác sẽ đánh giá bạn là một người thiếu hiểu biết. Biết đâu vì vậy mà bạn mất đi mối làm ăn.

 1. Chất liệu rèm văn phòng

Việc lựa chọn chất liệu cho rèm văn phòng cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn những chất liệu không thấm nước và chịu được cái nóng của mùa hè. Như vậy mới là rèm cửa tốt.

 1. Kiểu dáng rèm cửa văn phòng

Hiện nay trên thị trường có một số kiểu rèm chuyên dùng cho văn phòng  như:

Rèm lá dọc tiện dụng có khả năng cản sáng 100%,  cách nhiệt chống nóng.

Rèm sáo nhôm chống tia tử ngoại,cách nhiệt và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Khả năng che nắng 90%, chắn sáng tuỵệt đối.

Man-cuon-05

Rèm cuốn đang rất được ưa chuộng với thiết kế đơn giản, hiện đại. Nhỏ gọn và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Trên đây là một vài gợi ý tư vấn cho bạn. Chúc các bạn tìm được mẫu rèm cửa văn phòng ưng ý và có một sự nghiệp thật thành công!

 

 

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8343

  1. 979

  Rèm cửa nhựa văn phòng và một số chất liệu rèm cửa khác – Khi chọn

  1. 1,529

  Ngày nay, rèm cửa đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế và

  1. 980

  Bạn đã đọc phần 1 chưa ? Để hiểu rõ bài viết cũng như tìm hiểu

  1. 1,493

  Chọn rèm cửa văn phòng cần lưu ý những gì ? – Ngày nay, việc trang