Lựa Chọn Nhanh

Rèm cửa nhựa văn phòng và một số chất liệu rèm cửa khác

 1. 979

Rèm cửa nhựa văn phòng và một số chất liệu rèm cửa khác – Khi chọn mua rèm cửa văn phòng cũng cần phải chú ý tới chất liệu cũng như kiểu dáng cho phù hợp với không gian làm việc của cả văn phòng. Rèm cửa nhựa đảm bảo được vẻ thẩm mỹ và công năng sử dụng cao nhất của chúng.

Ngày nay, có rất nhiều mẫu rèm cửa văn phòng, tuy nhiên rèm cửa bằng nhựa với kiểu dáng đơn giản, tiết kiệm không gian được nhiều cơ quan lựa chọn. Vậy rèm cửa nhựa có những ưu điểm gì nổi bật hơn những kiểu rèm khác?

1. Ưu điểm của rèm cửa nhựa

Rèm cửa nhựa có những ứng dụng ưu việt mà những loại rèm cửa khác. Chi phí mua thấp, độ bền cao, sử dụng tiện lợi với thiết kế điều khiển có thể nâng lên, hạ xuống khi cần thiết. Với thiết kế cửa nhựa xếp thích hợp với mọi không gian văn phòng. Nếu như rèm cửa vải có nếp xếp bồng làm mất nhiều không gian và không hề phù hợp với văn phòng có diện tích khiêm tốn thì rèm cửa nhựa lại tiết kiệm diện tích mà còn tận dụng được công năng sử dụng cao nhất như che nắng, chắn bụi, điều chỉnh ánh sáng, giảm tiếng ồn hiệu quả.

Rèm cửa nhựa cuốn

Rèm cửa nhựa trong

Ngày trước ở gia đình thường sử dụng rèm cửa bằng tre hoặc rèm cửa bằng hạt gỗ nhưng nó khá nặng và sử dụng không dễ dàng và tiện lợi đối với trẻ con và người già.

2. Các kiểu rèm nhựa được sử dụng phổ biến.

Rèm cửa nhựa kiểu cuốn: Đây là kiểu rèm cửa nhựa phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể kéo rèm cuốn lên trên mi cửa rất tiện lợi. Chất liệu rèm cửa nhựa bằng PVC tổng hợp không hề độc hại, có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn để trang trí phù hợp với không gian mà nội thất trong phòng.

Rèm cửa lá dọc: Cũng tương tự như rèm cửa nhựa cuốn nhưng thiết kế các nan lá dọc phù hợp với các ô cửa sổ lớn, chũng cũng được thiết kế dây kéo có thể xoay 180 để đón nhận ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc.

Rèm cửa lá dọc

Rèm cửa lá dọc

Rèm cửa nhựa sáo: Loại rèm cửa này được thiết kế như những ống sáo trúc, tuy nhiên chúng lại được làm từ nhựa PVC tổng hợp, nó có độ bền cao lên tới 10 năm. Cách dùng cũng tương tự như rèm cửa nhựa kiểu cuốn.

rèm cửa sáo

Rèm cửa sáo

Trên này là một vài thông tin cần thiết giúp bạn chọn lựa rèm cửa nhựa đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo một vài lưu ý khi chọn rèm cửa văn phòng tại website này. Chúc bạn có một văn phòng đẹp, hiện đại với rèm cửa nhựa tiện nghi.

Tag: rèm cửa nhôm

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8889

  1. 984

  Tư vấn cách chọn màn cửa sổ đẹp – Nếu bạn đang có ý định chọn

  1. 982

  Văn phòng làm việc là nơi đại diện cho 1 công ty, cho một cơ quan,

  1. 1,547

  Cái nắng hè oi bức của Việt Nam làm hầu hết chúng ta trở nên khó

  1. 1,610

  Ngày nay, rèm cửa  không chỉ là vật che nắng, chắn mưa mà còn là vật