Lựa Chọn Nhanh

Rèm cửa cho bé cho không gian đầy màu sắc

 1. 976

Rèm cửa cho bé cho không gian đầy màu sắc – Trẻ con thường thích thú với những màu sắc sặc sỡ và sống động, chính vì vậy, hãy cho con nhận biết được màu sắc khi chúng còn nhỏ.

Mong muốn tất yếu của các bậc phụ huynh là con mình sinh ra thật khỏe mạnh và thông minh. Trẻ em ngày nay tư duy và nhận thức được sự việc từ rất sớm chính vì thế các bậc cha mẹ rất cần phải quan tâm,hướng dẫn, dạy dỗ con từ những điều nhỏ nhất. Và một trong những điều tưởng chừng là nhỏ nhặt nhưng nó lại góp phần không nhỏ vào sự phát triển, sáng tạo của bé đó là cha mẹ nên tạo cho con một môi trường, một không gian riêng phù hợp nhất. Căn phòng của bé và cụ thể những chiếc rèm cửa sẽ là điểm nhấn vô cùng quan trọng cho căn phòng. Hoạ tiết, màu sắc rèm cửa cho bé một phần nào sẽ kích thích sự tìm tòi, khám phá, học hỏi của các bé.

Rèm cửa cho bé

Rèm cửa cho bé cho không gian đầy màu sắc

Kiểu rèm cửa cho bé nào phù hợp?

Mỗi lứa tuổi sẽ có những lựa chọn về hình dáng, màu sắc và hoạ tiết riêng cho những chiếc rèm cửa cho bé. Nếu như bố mẹ lựa chọn những chiếc rèm vải màu sắc nhã nhặn, sang trọng… cho căn phòng của mình thì ngược lại nên chọn cho các bé những chiếc rèm với những hoạ tiết tươi sáng, vui nhộn, ngộ nghĩnh…

Đối với bé gái

rèm cửa cho bé

Kiểu rèm cửa cho bé gái

Hoạ tiết rèm cửa cho bé có thể là  hình cỏ, cây, hoa, lá hay những nhân vật trong truyện cổ tích mà các con hay đọc, nó vừa mang lại sự gần gũi, thân thiện cũng vừa để kích thích sự sáng tạo cho bé. Chúng ta nên tránh những gam màu tối của rèm cửa nó sẽ mang lại cảm giác sợ hãi cho các bé khi phải ngủ một mình.

Với bé trai

rèm cửa cho bé

Kiểu rèm cửa cho bé trai

Đối với  bé trai chúng ta nên lựa chọn những chiếc rèm cửa cho bé có gam màu mạnh mẽ cá tính như màu xanh,màu bạc,màu sữa kèm theo đó là những hoạ tiết, hoa văn sống động. Và tất nhiên rèm cửa của các bé gái thường là những gam màu nhẹ nhàng pha chút  nữ tính như màu hồng, màu vàng, màu đỏ, màu tím.. đi cùng những hoạ tiết hoa lá, chim muông…

Tại sao phải  sử dụng rèm cửa?

Có thể nhiều cha mẹ cho rằng các bé còn nhỏ nên không cần quá cầu kỳ khi lựa chọn những chiếc rèm cửa cho bé thậm chí là không cần thiết. Tuy nhiên chúng ta nên nhìn vào những lợi ích của nó mang lại. Rèm cửa phòng trẻ em không chỉ là công cụ đắc lực trong việc ngăn những ánh nắng gay gắt ngày hè, giảm bớt những cơn gió lạnh ngày đông cho bé mà hơn thế với môi trường ô nhiễm như hiện nay nó cũng góp phần rất lớn để giảm bớt bụi bẩn, tiếng ồn xâm nhập vào trong phòng, tạo cho bé có không gian riêng, yên tĩnh để có thể tập trung vào học tập và sáng tạo.

gia-1-bo-rem-cua-1

Các bậc cha mẹ hãy là những người tiêu dùng thông  thái nhất để lựa chọn cho bé những chiếc rèm cửa cho bé đẹp nhất, phù hợp nhất cho căn phòng nhỏ của bé để các bé được tự do vui chơi,học tập,sáng tạo ngay trong chính căn nhà của mình.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8422

  1. 982

  Rèm cửa văn phòng ngày nay đã trở thành sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng

  1. 970

  Ngày nay, rèm cửa không chỉ để cản sáng, che gió, che bụi mà còn được coi

  1. 983

  Với phong cách sống hiện đại, rèm cửa trở thành vật dụng thiết yếu không chỉ

  1. 1,524

  Rèm vải cao cấp có những loại họa tiết nào – Khi chọn rèm cửa cho