Lựa Chọn Nhanh

Những mẫu rèm cửa đẹp là sự lựa chọn thông minh

 1. 1,584

Ngày nay, rèm cửa  không chỉ là vật che nắng, chắn mưa mà còn là vật dụng trang trí không thể thiếu cho không gian sống của bạn. Việc chọn lựa cho gia đình một mẫu rèm đẹp không hề đơn giản vì chắc chắn bạn sẽ bị hoa mắt giữa một rừng những mẫu rèm cửa đẹp trên thị trường hiện nay.

 1. Giới thiệu những mẫu rèm cửa đẹp

Với sự phát triển của công nghiệp, rèm cửa không chỉ còn dừng lại ở mành rèm tre, trúc mà rèm cửa còn đươc làm từ nhiều vật liệu như : vải, nhựa dẻo, hay những vật liệu cao cấp như  nhựa tổng hợp PVC, hay là những mẫu rèm cửa đẹp được làm từ gỗ gụ mỏng. Có rất nhiều vật liệu, kiểu dáng rèm, tùy thuộc vào sở thích, con mắt thẩm mỹ của từng người mà lựa chọn cho mình mẫu rèm cửa đẹp phù hợp nhất.

Gam màu ấm áp cho những căn phòng rộng

Những mẫu rèm cửa đẹp phù hợp với căn phòng rộng rãi

 1. Sơ lược về những mẫu rèm cửa đẹp.

Sự lựa chọn những mẫu rèm cửa đẹp còn phụ thuộc vào lứa tuổi, giới tính. Nếu phái nữ bị mê hoặc bởi những rèm cửa vải hay rèm cửa voan,.. được trang trí bằng những họa tiết in nổi trang nhã thì phái mạnh lại bị cuốn hút bằng một màu huyền bí như màu kem, hay màu đen được trang trí bằng những hoa văn chìm tinh tế. Nếu rèm cửa phòng khách thường là những mẫu rèm cửa đẹp tiệp màu với màu tường nhà tạo sự phóng khoáng thì rèm cửa phòng ăn lại là mẫu rèm cửa đẹp được trang trí bắt mắt, tạo sự yên bình. Với rèm cửa phòng ngủ thường là những mẫu rèm đẹp kiểu rèm cuốn hay kiểu rèm cửa ẩn thanh thì rèm cửa phòng trẻ em lại là những mẫu rèm cửa đẹp được làm theo kiểu sóng lượn hay xếp ly, trên đó là các họa tiết vui tươi; tạo sự sinh động, phấn khởi cho trẻ.

mẫu rèm đẹp

Rèm cửa xếp li đơn giản mà sang trọng

Không gian gia đình thường chọn những mẫu rèm cửa đẹp hướng tới sự ấm áp, gần gũi, thân thuộc thì không gian công sở lại đòi hỏi rèm cửa văn phòng tao nhã, lịch sự. Bởi những rèm cửa văn phòng này ngoài tác dụng chắn bớt ánh sáng thì còn là bộ mặt đại diện cho công ty; do đó rèm cửa văn phòng thường là những mẫu rèm cửa mang  phong cách tao nhã mà lại tinh tế từng họa tiết nhỏ.

Man-cuon-05

Rèm cửa cuốn

Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp có kiểu dáng và cách trang trí cho từng đối tượng khách hàng, được cung cấp từ các tiệm may hay các gian hàng nội thất. Hãy tận hưởng giá trị cuộc sống từ những mẫu rèm cửa đẹp tinh tế, sang trọng.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8374

  1. 1,540

  Giờ đây, rèm cửa không chỉ dừng lại là vật dụng trang trí phòng khách mà

  1. 1,429

  Rèm cửa sổ phòng ngủ phù hợp với con gái – Là con gái, ai cũng

  1. 1,429

  Ngôi nhà thân yêu của bạn muốn trở nên mới mẻ và nhiều màu sắc hơn

  1. 1,493

  Chọn rèm vải phòng khách – Khi chọn rèm vải cho phòng khách, bạn nên chú