Lựa Chọn Nhanh

Ngộ nghĩnh với giấy dán tường Doraemon

 1. 1,011

Giấy dán tường có hình chú mèo máy Doraemon đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ những em bé thích thú mà thậm chí cả học sinh sinh viên cũng đều rất yêu quý chú mèo này. Có lẽ chính điều đó đã khiến giấy dán tường hình Doraemon nhận được đông đảo sự yêu thích của mọi người.

1. Lợi ích của việc sử dụng giấy dán tường Doraemon

Chính vì nhân vật mèo máy Doraemon rất được trẻ em ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung vô cùng yêu thích, nên sẽ là rất phù hợp khi bạn sử dụng giấy dán tường có họa tiết là nhân vật này để trang trí cho phòng ngủ còn con bạn. Ngoài ra, giấy dán tường có hoạt tiết là Doraemon thường có tông màu nền là màu xanh hoặc màu trắng, hai màu sắc nhẹ nhàng có thể giúp cho con người ta có cảm giác thoải mái và giải tỏa được sự căng thẳng và sự mệt mỏi. Hai màu sắc này cũng là hai màu sắc được các bác sỹ tâm lý gợi ý để sử dụng cho việc trị liệu và có khả năng giúp con người cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

giay-dan-tuong-doraemon

Bên cạnh đó, nhân vật Doraemon xuất hiện trên những tấm giấy dán tường phòng ngủ của các bé luôn luôn thể hiện sự thân thiện với nụ cười hơi “ngố” trên môi cũng sẽ giúp các bé gia tăng cảm giác vui vẻ và phấn khích giúp quá trình học tập của các cô cậu này trở nên hiệu quả hơn.

Lý do tiếp theo để bạn lựa chọn giấy dán tường Doraemon có thể nói là đến từ bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng. Trong truyện chú mèo này sở hữu rất nhiều món bảo bối khác nhau. Nếu bạn sử dụng giấy dán tường có chú mèo máy này sẽ kích thích ước mơ của bé trở thành nhà khoa học để sáng chế những món bảo bối ấy. Bạn cũng có thể đọc cho bé nghe câu chuyện của Doraemon cùng Nobita thông qua giấy dán tường Doraemon để bé biết về tình bạn và cách phân biệt đúng sai cũng như rất nhiều bài học quan trọng khác.

2. Chọn giấy dán tường Doraemon

giay-dan-tuong-doraemon-1

Với giấy dán tường Doraemon, bạn có thể lựa chọn loại giấy chỉ có hình Doraemon với kích thước bé hoặc lựa chọn in hình chú ta cùng những món bảo bối trên tranh giấy dán tường. Bạn cũng có thể chọn hình Doraemon cùng bạn bè như Nobita, Shizuka,… Tuy nhiên với loại giấy dán tường in nhiều hình họa tiết Doraemon bé thì khi bị thừa giấy bạn hoàn toàn có thể lấy chúng để trang trí cho tủ quần áo hay bàn học của bé thật đẹp mắt. Còn với tranh giấy dán tường thì hiệu quả trang trí khi thừa giấy chắc chắn sẽ không đẹp bằng.

giay-dan-tuong-doraemon-2

Giấy dán tường Doraemon cũng có rất nhiều loại dựa trên xuất xứ như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản,… Bạn có thể lựa chọn chúng dựa trên nhiều yếu tố như kinh phí của gia đình, chất liệu giấy hay chất lượng hình ảnh in trên giấy,…

Hiện nay, giấy dán tường có hoạ tiết là chú mèo máy Doraemon đã được phân phối rộng khắp trên thị trường với rất nhiều loại khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại giấy dán tường mà bạn cảm thấy phù hợp. Hoặc bạn có thể để bé tự do chọn theo ý thích. Giấy dán tường hạnh phúc chúc bạn tìm được loại giấy dán tường đẹp nhất.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2874

  1. 1,510

  Bạn đang cảm thấy lo lắng, còn nhiều đắn đo ? Với một không gian nhỏ,

  1. 974

  Từ lâu, những mẫu giấy dán tường với hoa văn khác nhau đã được con người

  1. 978

  Hiện nay, rất nhiều gia đình, cửa hàng, khách sạn, … ưu ái lựa chọn và

  1. 990

  Giấy dán tường là vật dụng trang trí nội thất đang dẫn đầu xu hướng và