Lựa Chọn Nhanh

Tuyệt chiêu giúp tôi đánh gục cô bồ của chồng

 1. 1,473

danh guc co bo

Nhìn lại 5 năm qua tôi không tin nổi sẽ có ngày hôm nay và cảm thấy tự khâm phục mình. Vì tính nhẫn nhịn mà tôi đã chiến thắng cô bồ của chồng, cuối cùng thì cô ta cũng đã thất bại. Lúc đầu tôi cũng định làm lớn chuyện lên, nhưng nghĩ đến con, nghĩ đến dã tâm của cô bồ với mong muốn rằng tôi sẽ buông tay để cướp chồng mình nên tôi đã cố gắng bình tĩnh

Chiêu độc để tôi hạ gục cô bồ 5 năm của chồng - 1

Cô ta là người phụ nữ xinh xắn, có học và đang làm nhân viên văn phòng (ảnh minh họa).

Chồng tôi là một người đàn ông vừa đẹp trai lại thành đạt thế nên thu hút rất nhiều chị em vây quanh. Sau khi 2 vợ chồng có 2 đứa con kháu khỉnh thì chồng tôi bắt đầu ngoại tình. Tôi cũng đã từng nghĩ đến điều này rồi nhưng mà vẫn đau đớn vô cùng và cảm giác chết đi sống lại khi biết chồng đang cặp bồ bên ngoài.

Thế cô bồ chỉ là con bé mới lớn, cậy mình đẹp sẵn sàng xông tới vì đàn ông để kiếm tiền thì tôi chắc đã xông vào đánh cho cô ta 1 trận nhừ tử rồi lôi chồng về. Nhưng không phải vậy nên tôi đã bình tĩnh tìm hiểu đối thủ vì nếu không cẩn thận thì chồng tôi sẽ bỏ vợ, bỏ con đi theo cô ả, và lúc đó thì gia đình tôi sẽ tan nát. Cô bồ của chồng rất khôn khéo, lúc nào cũng tỏ với chồng tôi là không cần gì cả, chỉ cần tình yêu, nên chồng tôi càng chết mê chết mệt vì nghĩ đó mới là tình yêu đích thực, không chút lợi dụng…

Tôi là người ngoài cuộc nên tôi hiểu rõ, cô ta không phải đơn giản vì tình yêu như chồng tôi nghĩ. Mà nếu có yêu sao không đi yêu 1 gã chưa vợ con, đằng này lại nhảy vào chen ngang giữa 1 gia đình đang sống vui vẻ, hạnh phúc. Mục đích của cô ta không phải chỉ đào mỏ những đồng nhỏ nhoi mà muốn một cái kết cục hậu hĩnh hơn đó là làm chủ cái giá đình này và khối tài sản kếch xù của chồng đang có.

Tôi biết được lòng dạ của người đàn bà đó nên cố gắng không làm ầm lên. Nếu làm ầm thì sẽ trúng kế của ả kia rồi. Vì thế mà tôi vẫn ngon ngọt với chồng coi như chưa biết gì cả, vẫn cơm ngon, vẫn cười nói vui vẻ, vẫn nồng nàn như ngày nào. Thế nhưng trong lòng tôi thì như xát muối, mà vẫn cố phải nhẫn nhịn.

Chiêu độc để tôi hạ gục cô bồ 5 năm của chồng - 2

Sự bối rối của cô ta đã khiến chồng tôi nghi ngờ (Ảnh minh họa)

Anh nghĩ rằng vẫn che mắt được vợ con nên vẫn hẹn hò với cô nàng, tuy nhiên vẫn không dám bỏ vợ con vì tôi với con chưa làm gì có lỗi cả. Vì thế mà chồng tôi bí mật mua cho cô bồ một ngôi nhà để tiện 2 người gặp mặt mà không ai biết cả. Nhưng tên chủ căn nhà vẫn là anh mặc dù cô ta có toàn quyền sử dụng. Cô ta cũng rất khôn khéo, không bao giờ nũng nịu đòi hỏi mà chỉ nói rằng : “Lúc nào anh không bận thì ghé qua chỗ mẹ nhé, em luôn chờ anh!”, Ngọt lành như thế thì ai mà nỡ từ chối khi mà phía bên kia luôn có 1 người chờ đợi mình…

Lúc biết chồng mua nhà cho cô bồ tôi nghĩ rằng mình đã thua đến nơi rồi, nhưng tôi vẫn cố gắng thêm. Và tôi đã nghĩ ra cách để hạ gục cô nàng. Tôi đã lấy được số điện thoại của cô ả và cũng mò tìm ra được facebook của ả. Vì biết dân văn phòng có nhiều thời gian dảnh nên khi chát qua facebook cô ta luôn trả lời rất nhiệt tình. Đặc biệt lúc không có chồng tôi bên cạnh, cô ta cũng không tránh được phút cô đơn nên đã gọi điện và nhắn tin nhiều hơn.

Ngày tháng trôi đi, cứ lúc nào đi chơi với chồng tôi thì em trai tôi lại vờ gọi điện giục cô nàng tỏ ra ngại ngùng nhiều lần như thế chồng tôi dần dần cũng có chút nghi ngờ. Khi chồng tôi biết được tin nhắn facebook kia và người đàn ông hay gọi điện nên đã không tin tưởng cô ả như trước nữa.

Trong một bữa cơm tối, tôi cố tình tải về máy chương trình tâm sự trên đài phát thanh về một cô nàng cặp bồ để đào mỏ, khao khát được làm vợ một doanh nhân giàu có… Câu chuyện giống hệt như của chồng tôi. Tôi khéo léo để vợ chồng đang ăn cơm và con vô tình bật lên. Có lẽ đấy cũng chính là giọt nước cuối cùng làm tràn ly nước khiến chồng tôi suy nghĩ lại.

Sau đấy chồng tôi quyết định dứt tình với người đàn bà đó mặc cho cô ta khóc lóc cầu xin. Cũng chỉ hơn tháng sau, chồng tôi lặng lẽ giao bán căn nhà mà cô ta từng sống ở đó vài năm. Chồng tôi quay về bên tôi. Câu chuyện mà anh ngoại tình mãi mãi là bí mật mà tôi và em trai giấu kín. Trong gia đình, tôi vẫn luôn để chồng thấy rằng mình là người đàn ông quá lí tưởng bao năm qua chỉ có mình vợ con.

Và bây giờ chồng tôi đã chính thức quay về sống cùng với gia đình và cắt đứt hẳn với ả kia. Trong mắt chồng tôi tôi vẫn là cô vợ ngây thơ bị cắm sừng mà không biết, nghĩ tôi ngốc nghếch và luôn cảm thấy có lỗi ngày càng tỏ ra yêu thương vợ con hơn để bù đắp. Tôi cũng cứ để chồng nghĩ vậy và không muốn giải thích thêm nữa….

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2351

  1. 1,657

  Nhiều người đã biết đến mật ong chanh đào rất tốt trong việc trị ho bé,

  1. 970

  Gia Đình Sáng Tạo October 23, 2015 Tình yêu Chồng mong muốn ở vợ Một gia

  1. 1,562

  Gia Đình Sáng Tạo November 10, 2015 Tin tổng hợp Chăm sóc bé Mua bỉm nào,

  1. 1,003

  Mua nôi em bé để chăm sóc giấc ngủ của con không còn là điều xa