Lựa Chọn Nhanh

Rèm vải giá rẻ và những lưu ý khi sử dụng rèm vải

 1. 959

Rèm vải phòng khách giá rẻ và những lưu ý khi sử dụng rèm vải đẹp

Để sử dụng rèm cửa bằng vải một cách tốt nhất, phù hợp với không gian, che đi những khuyết điểm của căn nhà thì không phải ai cũng biết điều này, hãy đọc bài viết này để có những lưu ý khi sử dụng rèm vải.

Để rèm vải gia đình phát huy hết công năng trang trí cho căn phòng thêm đẹp, hiện đại, lại che chắn đi những khiếm khuyết của ngôi nhà, giữ cho không gian sống của bạn luôn riêng tư và kín đáo, không gian mát mẻ về mùa hè và ấm cúng về mùa đông. Và điều quan trọng là làm thế nào để sử dụng rèm vải bền đẹp nhất.

Chọn chất liệu rèm vải cửa sổ

Chọn chất liệu rèm cửa phù hợp

Chọn chất liệu rèm vải phù hợp

Chất liệu là yếu tố hàng đầu giúp rèm vải bền đẹp theo thời gian, tuy nhiên với điều kiện tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều loại rèm cửa bị thối như: lụa, thổ cẩm, cotton. Vì vậy những khu vực thường xuyên nhận được lượng ánh sáng cường độ mạnh thì không nên sử dụng những loại kể trên để đảm bảo độ bền của rèm vải khi sử dụng lại tiết kiệm chi phí và công sức của gia chủ.

Mẫu thiết kế rèm vải cản sáng

thiết kế rèm vải

Mẫu thiết kế rèm vải hợp với không gian

Khi chọn cho không gian nhà mình một mẫu rèm cửa đẹp, ngoài chất liệu, bạn cần quan tâm tới sự hài hòa, phù hợp từ kiểu dáng tới màu sắc của nội thất và những vật trang trí bên trong nhà, tránh sử dụng màn cửa tương phản với cấu trúc tổng thể. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng màu sắc và kiểu dáng rèm phù hợp với lứa tuổi và sở thích của mỗi người thì sẽ tinh tế hơn.

Kích thước rèm vải hiện đại

Kích thước rèm vải

Kích thước rèm vải phù hợp

Khi chọn rèm vải cho gia đình, bạn không nên bỏ qua yếu tố kích thước của rèm vải phù hợp với không gian sử dụng. Bởi với rèm cửa có kích thước phù hợp, nó sẽ khiến cho không gian thêm cao rộng hơn, lại che đi những  khuyết điểm của căn phòng.

Chọn mẫu rèm vải đẹp với một căn phòng thấp

Chọn rèm vải với một căn phòng thấp

Chọn rèm vải dài chạm sàn với một căn phòng thấp

Với một căn phòng thấp, bạn nên chú ý chọn rèm cửa đẹp có màu sáng cùng với màu tường nhà, đồng thời chọn rèm vải dài sát trần để tạo sự cao ráo và rộng thoáng cho căn phòng. Với một căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng những rèm cửa 2 lớp đẹp có họa tiết sọc ngang để tạo cảm giác phòng rộng hơn.

Chọn rèm vải gấp cho căn phòng hứng gió

Với một không gian hẹp nhưng có gió thổi vào, bạn nên chọn những rèm vải dày, nặng, không thấm nước thì sẽ giúp không gian không bị hẹp khi gió thổi vào.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8751

  1. 1,572

  Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người thì chúng ta cũng có

  1. 1,459

  Tìm hiểu trước khi chọn mua màn cửa may sẵn – Màn cửa may sẵn giúp

  1. 1,002

  Bạn mới khởi đầu sự nghiệp hay mới được thăng chức và có một phòng làm

  1. 1,055

  Trong một căn nhà, có lẽ phòng khách là không gian quan trọng nhất, làm chủ