Lựa Chọn Nhanh

Đồ chơi ghép hình mầm non Anto65 cho trẻ em phát triển

 1. 1,410

Đồ chơi ghép hình không còn xa lạ với những đứa trẻ nữa và đặc biệt là những đứa trẻ trong độ tuổi chưa phải đi học, kích thích não bộ và là niềm thích thú cho bé, phát triển trí thông minh tuyệt diệu là những gì đồ chơi ghép hình này mang lại cho những đứa trẻ.

do-choi-ghep-hinh-sieu-xe-anto-65-4

Với đồ chơi xếp hình mầm non Anto65 bé sẽ được sở hữu cho mình những hình khối để ghép hình tạo nên những sản phẩm khác biệt riêng cho bé, màu sắc tươi sáng cùng những mảnh ghép độc lạ sẽ là món quà cho bé chơi thỏa thích mỗi khi ở nhà hay dỗi hờn nào đó.

Sản phẩm đồ chơi ghép hình Anto65 được làm từ chất liệu nhựa an toàn ABS không có chứa các chất độc hại đảm bảo an toàn cho bé chơi thỏa thích. Với đồ chơi này bé vừa có thể tăng cường vận động chân tay, đôi chân tay trở nên khéo léo hơn  và trí tuệ cũng ngày càng phát triển. Bé nhà bạn sẽ dễ dàng tháo lắp với món đồ chơi này và tư duy một cách độc lập về sản phẩm muốn tạo thành.

>> Tham khảo sản phẩm: ô tô điều khiển từ xa cho trẻ em

Lứa tuổi phù hợp chơi đồ chơi là các bé có độ tuổi từ 2 tuổi trở lên tham gia và vận động tương tác với đồ chơi sẽ phù hợp hơn, với lứa tuổi này bé đã phát triển và nhận thức tốt để có thể biết cách chơi chứ không thể chỉ quậy phá như lứa tuổi trước đó. Đồ chơi ghép hình giúp bé và gia đình hòa đồng và gắn kết tình cảm với nhau nhiều hơn.

Giá cho bộ đồ chơi ghép hình Anto65 là 139 ngàn đồng, sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 1994

  1. 1,645

  Mỗi đợt mùa đông đến ngay cả bản thân mình cũng thấy ngại tắm chứ không

  1. 1,758

  Gia Đình Sáng Tạo September 29, 2015 Gia đình Vợ không tốt, vợ làm giáo viên

  1. 956

  Chung cư goldseason sẽ mang đẳng cấp sống Mỹ về với người Việt do chính đơn

  1. 1,558

  BBM là phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại thông minh tương thích với