Lựa Chọn Nhanh

Rèm vải cao cấp cho phòng ngủ

 1. 1,529

Rèm vải cao cấp cho phòng ngủ – Rèm cửa là một trong những vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại, nó còn có tác dụng vô cùng to lớn cho bạn không gian thực sự thoải mái nhất.

Phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc hoặc lao động mệt mỏi, lấy lại sức lực và tinh thần để “chiến đấu” với ngày làm việc tiếp theo. Vì vậy hơn một không gian nào hết, phòng ngủ  với sự thoải mái cho người sử dụng được đặt lên hàng đầu. Với không gian phòng ngủ hiện đại, nên cần những thiết kế có ô cửa sổ để bạn tận dụng nguồn sáng tự nhiên để học tập và làm việc, tuy nhiên, nó cũng không tiện khi nghỉ ngơi. Bởi vậy rèm vải cao cấp đã ra đời để tạo không gian riêng tư cho  căn phòng ngủ nhà bạn, điều chỉnh ánh sáng cũng như nhiệt độ cho căn phòng mát mẻ về mùa hạ và ấm áp về mùa đông.

Rèm vải cao cấp cho phòng ngủ.

Rèm vải cao cấp cho phòng ngủ.

Chất liệu gấm của rèm vải cao cấp làm nên sự sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Rèm vải cao cấp cho phòng ngủ nhà bạn

Rèm vải cao cấp sang trọng và tinh tế cho phòng ngủ hiện đại

Chọn rèm vải cao cấp cho phòng ngủ

Với phòng ngủ là nơi chúng ta dành 1/3 quãng thời gian của cuộc đời cho việc nghỉ ngơi và ngủ, vậy nên lựa chọn những chất liệu vải cao cấp cho rèm vải cao cấp phòng ngủ của mình thực sự rất xứng đáng. Với phòng ngủ, bạn nên sử dụng rèm vải cao cấp hai lớp để phát huy hết công năng sử dụng của nó. Lớp ngoài bạn sử dụng chất liệu dày như thô dày, thổ cẩm có tác dụng chống bụi, ngăn ánh nắng chiếu vào phòng làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn và làm nứt nẻ, bạc màu các vật dụng, nội thất trong phòng.

Chọn rèm vải cao cấp cho phòng ngủ

Chọn rèm vải cao cấp cho phòng ngủ

Lớp bên trong của rèm vải cao cấp phòng ngủ nên chọn những chất liệu mỏng, nhẹ nhàng, chất lượng tốt hơn như lụa, gấm, voil, xa tanh cao cấp để giúp căn phòng đẹp hơn, hài hòa với những vật dụng trong căn phòng, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng và thể hiện sự thẩm mỹ và khéo léo của chủ nhà.

Bên cạnh chất liệu rèm cửa thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm thay đổi kích thước của không gian căn phòng. Nếu không gian nhà chật, bạn nên chọn rèm vải cao cấp có màu sáng như trắng, kem, hồng pastel tạo sự rộng rãi cho không gian căn phòng. Ngược lại với căn phòng có diện tích lớn, bạn nên chọn những màu tối như nâu, đỏ đậm tạo sự vui tươi, ấm cúng.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8779

  1. 1,682

  Ngày nay, sự nổi loạn của thiên nhiên khiến cho con người cảm thấy mệt mỏi

  1. 992

  Rèm vải phòng khách giá rẻ và những lưu ý khi sử dụng rèm vải đẹp

  1. 1,541

  Tổng hợp tất cả hình ảnh về rèm cửa và màn cửa đẹp cao cấp có

  1. 1,493

  Rèm cửa đẹp mùa thu mê hoặc lòng người – Chọn rèm cửa đẹp cho mùa