Lựa Chọn Nhanh

Lưu ý khi mua máy tính bảng 10 inch giá rẻ

 1. 987

Nhiều khách hàng hiện nay rất muốn lựa chọn những chiếc máy tính bảng 10 inch giá rẻ cho mình. Nhưng lại không biết làm cách nào để chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những lưu ý nho nhỏ để bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn thiết bị tablet cho mình.

Không nên ham của rẻ

Biết rằng việc lựa chọn những chiếc máy tính bảng 10 inch giá rẻ là để tiết kiệm chi phí cho các khách hàng. Nhưng cũng đừng vì ham rẻ mà để người khác lừa mình. Nhất là những địa chỉ làm ăn chộp giật, chuyên vịn vào cớ khách hàng thích đồ rẻ mà bán các sản phẩm hàng dựng, hàng kém chất lượng, không chính hãng. Hạ thấp giá bán rồi lừa khách hàng với nhiều chiêu trò khác nhau. Với tình trạng thực tế này, khách hàng phải hết sức tỉnh táo, lựa chọn cho mình những chiếc máy tính bảng chính hãng của những nơi uy tín với mức giá vừa tầm, chứ không nên ham của rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí, các bạn có thể lựa chọn phương án mua máy tính bảng cũ giá rẻ hàng cũng khá an toàn.

luu y khi mua may tinh bang 10 inch gia re 6282a0bc46491

Tham khảo thông tin trước khi mua

Dù mua bất cứ một món đồ gì, nếu bạn bỏ thời gian ra để tham khảo thông tin trước khi ring nó về cũng không bao giờ là thừa. Vì thực tế, máy tính bảng 10 inch giá rẻ có rất nhiều loại mà các bạn rất khó để kể hết ra được. Vậy nên phải có thời gian tìm hiểu rồi bắt đầu so sánh, tham khảo thêm nhiều thông tin khác nhau, đa chiều, để biết nên chọn sản phẩm nào. Ngay cả hãng máy tính bảng giá rẻ cũng rất nhiều, vì thế bạn nên tham khảo thông tin trước để chọn mua dễ dàng hơn. Chưa kể đến giá bán của các dòng máy tính bảng, cấu hình, kích thước màn hình, ram…. các thông số này khi tham khảo kỹ các bạn sẽ dễ dàng hơn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Màn hình càng lớn càng ngốn pin

luu y khi mua may tinh bang 10 inch gia re 6282a0badb4c9

Có một điều bạn cần phải nhớ, đó là những chiếc máy tính bảng 10 inch giá rẻ sẽ rất ngốn pin, vì nó có màn hình lớn, đặc biệt nếu đó là màn hình 2K hay 4k thì còn ngốn pin nhiều hơn nữa. Vậy nên bạn cần cân nhắc yếu tố này khi đi mua máy tính bảng, để tránh việc về đến nhà khi sử dụng lại phải kêu trời vì sao máy tính bảng của mình xuống pin nhanh hơn những thiết bị của người khác.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Luôn luôn là vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp các bạn có thể an tâm mua cho mình những sản phẩm chất lượng mà chẳng còn lo nghĩ nhiều về giá hay là bất cứ vấn đề gì. Vì thế bạn có thể mua máy tính bảng 10 giá rẻ hay máy tính bảng cũ,… ở địa chỉ uy tín như luachonnhanh.com và hưởng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các dịch vụ này. Từ mức giá thấp, cho đến sản phẩm chính hãng, bảo hành uy tín… mọi thứ bạn đều có thể trải nghiệm tại luachonnhanh.com.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 5090

  1. 987

  Mua 1 chiếc laptop cũ 8 triệu được đánh giá là lựa chọn có thể chấp

  1. 995

  Cùng với các sản phẩm 7inch , 8inch, 10 inch thì máy tính bảng 6 inch

  1. 988

  Trong số các sản phẩm laptop nhập khẩu thì những sản phẩm đến từ USA luôn

  1. 984

  Bạn có tin sẽ mua được 1 con laptop giá dưới 2 triệu không? Chắc hẳn