Lựa Chọn Nhanh

Mua laptop workstation cũ tphcm cho dân đồ họa

 1. 967

Đối với dân xây dựng, kiến trúc luôn phải sử dụng các phần mềm nặng, đòi hỏi cần con máy có cấu hình cao, chạy khỏe. Tuy nhiên hiện tại khả năng tài chính của bạn không thể mua được 1 em laptop như thế. Chọn mua workstation cũ tphcm là gợi ý cho bạn lúc này.

Ưu điểm khi mua laptop workstation cũ tphcm

Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới đó chính là tiết kiệm tài chính. Thực tế những dòng laptop workstation là những dòng máy có giá cao. Tuy nhiên nó thực sự đáp ứng được nhu cầu công việc cần tới một con máy cấu hình cao và chạy khỏe cho dân đồ họa, thiết kế.

Cấu hình tốt

Cấu hình được sử dụng mạnh mẽ đảm bảo cho công việc đặc thù chuyên ngành như thiết kế 3D, lập trình, xử lý video, hình ảnh. Những công việc này được xử lý trong thời gian nhanh, không khiến bạn cảm thấy khó chịu như các dòng laptop khác. Ngoài ra nếu bạn là 1 dân chơi game thì laptop…cũng sẽ là gợi ý thú vị cho bạn.

mua laptop workstation cu tphcm cho dan do hoa 628296d64c611

Thiết kế ấn tượng và chắc chắn

Hầu hết các mẫu laptop workstation hiện nay đều được thiết kế vô cùng chắc chắn. Thân laptop bao gồm bộ khung và lớp vỏ chịu nhiệt tốt.

Ngoài ra, trước khi trình làng, loại laptop này cần được kiểm tra theo 1 quy trình quân đội mỹ rất khắc nghiệt.

Mua laptop giá dưới 2 triệu

Thực tế những con laptop workstation cũ tphcm thường có giá dao động từ 5 triệu trở lên. Giá cụ thể sẽ tùy vào thương hiệu và tình trạng sức khỏe của laptop.

Nếu bạn muốn tìm mua 1 con laptop giá dưới 2 triệu thì lời khuyên cho bạn đó là những dòng laptop mini. Laptop mini có cấu tạo giống những loại laptop thông thường. Tuy nhiên cấu hình và các chức năng hoạt động của máy còn hạn chế.

mua laptop workstation cu tphcm cho dan do hoa 628296d51d4f5

Vì thế laptop giá dưới 2 triệu sẽ phù hợp với những người chỉ cần laptop để soạn thảo văn bản. Còn đối với dân đồ họa tìm mua laptop workstation cũ tphcm thì nên bỏ qua mức giá này.

Việc tiết kiệm tiền đi mua laptop là tốt nhưng bạn cũng cần hiểu và biết thế nào là mức giá có thể mua và chấp nhận chất lượng được. Có nhiều người do ham rẻ nên đã lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Tiền sửa chữa còn đắt hơn tiền mua ban đầu. Khi sử dụng chất lượng kém còn gây ra cảm giác ức chế vô cùng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây các bạn có thể có chút kiến thức và kinh nghiệm khi mua laptop workstation cũ tphcm. Nếu muốn tìm hiểu nhiều loại laptop cũ khác nhau, giá cả phải chăng mời bạn truy cập vào trang Web luachonnhanh.com.

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4501

  1. 953

  Một câu hỏi chung có tất cả các khách hàng hiện nay là laptop cũ mua

  1. 955

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak Xin chào các bạn, việc

  1. 963

  Bạn quan tâm đến laptop cũ windows 10 đáng mua nhất hiện nay thì hãy cùng

  1. 962

  Chơi game là cách để thỏa mãn thú vui tiêu khiển của bản thân. Nhưng nếu