Lựa Chọn Nhanh

Kinh nghiệm chọn mua Laptop cũ cho sinh viên

 1. 984

Đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng laptop cũ giá rẻ nhiều nhất hiện nay chính là các bạn sinh viên. Do chưa chủ động được kinh tế nên chọn những thiết bị laptop cũ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn mà lại vẫn sở hữu những chiếc laptop cũ cấu hình khủng đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí đến công việc… Để chọn được những sản phẩm laptop cũ cho sinh viên, các bạn cần phải lưu ý những kinh nghiệm sau.

Liệu cơm gắp mắm

Mua laptop cũ chơi game hay là phục vụ công việc học tập… thì các bạn sinh viên cũng cần cân nhắc đến điều kiện kinh tế của mình. Điều này chắc hẳn nhiều bạn cũng xác định được rõ ràng. Vì thực tế tìm đến các sản phẩm laptop cũ giá rẻ đồng nghĩa với việc mong muốn tiết kiệm chi phí cho mình. Vì vậy mua laptop cũ cho sinh viên đương nhiên là phải mua những sản phẩm vừa với ví tiền của mình. Ví dụ bạn có thể mua laptop cũ giá 5 triệu, laptop cũ giá 4 triệu, laptop cũ giá 3 triệu… thậm chí là laptop cũ giá 2 triệu. Tùy theo điều kiện cho phép. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc đến những chiếc laptop cũ cấu hình mạnh giá rẻ với mức giá khoảng 6-10 triệu đồng.

kinh nghiem chon mua laptop cu cho sinh vien 62829916792da

Sở thích về thiết kế

Laptop cũ cho sinh viên hiện nay rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là những sản phẩm có thiết kế đẹp mỏng, tinh tế và màu sắc nổi bật… Những bạn trẻ thường rất chuộng các sản phẩm laptop cũ giá rẻ có thiết kế đẹp, ví dụ phải mỏng, thanh và nhẹ để dễ dàng di chuyển cùng các chuyến đi. Lúc này bạn có thể lựa chọn laptop cũ theo sở thích về thiết kế cho mình.

Chọn theo hãng

Chọn laptop cũ Dell, laptop cũ Asus, laptop cũ Hp hay là Laptop cũ Lenovo… cũng là gợi ý mà các bạn có thể tham khảo. Bạn có thể lựa chọn laptop cũ cho sinh viên theo thương hiệu, theo hãng tên tuổi trên thị trường. Như vậy cũng là cách giúp bạn chọn được những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn thích tên tuổi thương hiệu lớn và đẳng cấp thì hãy chọn laptop cũ Apple.

Lựa theo cấu hình

kinh nghiem chon mua laptop cu cho sinh vien 6282991791257

Chọn laptop cũ cho sinh viên có thể tập trung vào những sản phẩm laptop cũ giá rẻ nhưng cũng không nên bỏ quên đi yếu tố cấu hình của máy. Ví dụ bạn mua laptop cũ core i7 hay là laptop cũ core i5, laptop cũ core i3… để phục vụ công việc của mình. Những chiếc laptop cũ cấu hình khủng sẽ có giá nhỉnh hơn một chút nhưng đảm bảo hiệu suất sử dụng ấn tượng hơn rất nhiều.

Tìm mua ở địa chỉ uy tín

Mua laptop cũ ở đâu uy tín? Một câu hỏi mà các bạn có nhu cầu mua laptop cũ cho sinh viên đang muốn tìm kiếm câu trả lời. Và gợi ý hiện nay cho các bạn chính là trag website nổi tiếng bậc nhất hiện nay có hệ thống cửa hàng khắp mọi miền tổ quốc. Đó chính là luachonnhanh.com, đảm bảo bạn sẽ mua được những sản phẩm không chỉ giá rẻ mà còn chất lượng và kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4880

  1. 974

  Không chỉ phân vân không biết nên mua laptop cũ tại Hà Nội, mua laptop cũ

  1. 957

  Thị trường laptop tại Việt Nam trong những năm gần đây vô cùng sôi động và

  1. 960

  Chọn mua máy tính bảng đã qua sử dụng đang là xu hướng của nhiều người.

  1. 963

  Samsung không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự đổi mới và sẻ chia giá trị