Lựa Chọn Nhanh

Laptop cũ uy tín TPHCM giá rẻ có hay không?

 1. 995

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop cũ ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên khả năng tài chính của bạn có hạn nên sợ mua phải những chiếc máy không đảm bảo. Bạn đang thắc mắc liệu có có thể mua laptop cũ uy tín TPHCM giá rẻ hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

 

 • Giá của laptop cũ phụ thuộc vào tiêu chí nào?

 

Trên thị trường laptop cũ bạn sẽ thấy bạt ngàn các loại máy với mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau dẫn đến khung giá cả cũng dao động rất lớn. Để giải thích điều này, bạn nên biết được việc định giá một chiếc laptop cũ cần dựa vào yếu tố nào nhé:

laptop cu uy tin tphcm gia re co hay khong 628296f47e275

 • Loại máy tính

Có vô vàn loại máy tính với nhiều mức giá dao động khác nhau. Máy của các hãng khác nhau sẽ có giá không giống nhau, các loại máy có cấu hình, chức năng khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Thông thường những loại máy khi mới có giá cao thì máy cũ của nó cũng đắt hơn các loại máy khác.

 • Thời gian sử dụng

Loại máy là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả. Tuy nhiên, đó cũng không phải là tất cả. Một chiếc máy khi mua mới 115 triệu nhưng đã sử dụng 5 năm rồi cũng chưa chắc đã đắt hơn một chiếc máy khi mua mới 10 triệu nhưng mới chỉ sử dụng được 1 năm. Do đó, khi mua hàng, hãy hỏi người bán hàng xem thời gian sử dụng của máy. Bạn cũng có thể quan sát tổng quan bên ngoài để xác định độ mới cũ của máy, những chiếc máy trầy xước, bàn phím bị mòn,… thường đã được sử dụng lâu rồi.

 • Máy còn zin hay đã qua thay thế

Vì bạn đang mua máy cũ nên bạn không thể yêu cầu một chiếc máy đẹp đẽ nguyên vẹn được. Thậm chí nếu bạn thấy đang cầm trên tay một chiếc máy quá mới thì cũng hãy cân nhắc, có thể máy đã được thay thế các bộ phận chứ không còn nguyên như ban đầu. Chắc chắn máy đã bị thay thế thì sẽ không còn đáp ứng được chất lượng như trước đây nữa rồi. Do đó, giá của nó thường có thể sẽ thấp hơn 1 chút.

laptop cu uy tin tphcm gia re co hay khong 628296f5a47f1

 • Chất lượng máy khi hoạt động

Máy có bán được giá cao hay không tùy thuộc vào khả năng hoạt động của nó. Những người đã quyết định mua máy cũ thì việc hình dạng bên ngoài đã không thực sự quan trọng nhưng chất lượng của máy vẫn cần được đảm bảo. Máy bị lỗi khi hoạt động tất nhiên sẽ bị giảm giá rất nhiều rồi.

 

 • Có laptop cũ uy tín TPHCM mà giá rẻ không?

 

Câu trả lời là có bạn nhé. Quan trọng là bạn có tìm hiểu kỹ để lựa chọn đúng địa điểm đáng tin cậy không mà thôi. Bạn có thể đến với luachonnhanh.com để tìm kiếm những chiếc laptop cũ có chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết hàng còn chuẩn zin, chính hãng, nói không với hàng dựng. Đây cũng là một địa chỉ để bạn có thể mua laptop cũ trả góp TPHCM đáng tin cậy. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành từ 6-12 tháng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và thái độ chăm sóc nhiệt tình giúp bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4525

  1. 1,005

  Đối với mỗi người dùng Việt Nam nói chung, người tiêu dùng Tp Hồ Chí Minh

  1. 987

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia

  1. 985

  Thị trường laptop tại Việt Nam trong những năm gần đây vô cùng sôi động và

  1. 984

  Máy tính bảng đối với nhiều người luôn là thiết bị cần thiết hữu hiệu giúp