Lựa Chọn Nhanh

Hiểu biết khi mua laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm

 1. 989

Bạn tin mình có thể mua một con laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Nhưng để có thể không tránh cảnh “của rẻ là của ôi” bạn cần tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm là laptop gì?

Thị trường laptop ngày càng trở nên sôi động bởi nhu cầu của người dùng chưa bao giờ giảm nhiệt. Sự tiện lợi có thể mang theo bên mình là ưu điểm của laptop so với các dòng máy cây. Vì thế nhiều người tìm tới việc mua một con laptop để giải quyết công việc của mình.

Tuy nhiên hiện tại bạn chưa cần phải mua một con laptop mới hoặc bạn không có đủ tiền để mua nó thì việc mua laptop giá rẻ là lựa chọn hợp lý.

Với những dòng laptop giá rẻ dưới 3 triệu chúng ta sẽ có 3 trường hợp máy xảy ra:

hieu biet khi mua laptop gia re duoi 3 trieu tai tphcm 628296fac48a3

– Là những chiếc laptop đời cũ. Tuy chưa được sử dụng nhưng hệ điều hành và cấu tạo máy lỗi thời. Chỉ xử lý được vài chức năng. Loại máy này thường không nên mua.

– Những chiếc laptop cũ đã bị thay thế linh kiện. Chức năng hoạt động không được đảm bảo. Thường sẽ không có chế độ bảo hành. Thời gian sử dụng được khoảng 3 – 5 tháng. Tiền sửa máy có thể nhiều hơn số tiền ban đầu bỏ ra mua.

– Loại cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập tới chính là những chiếc laptop mini. Thiết kế nhỏ gọn. Cấu tạo như một laptop bình thường. Bộ nhớ kém, công suất hoạt động bình thường. Nhưng có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu công việc soạn thảo văn bản bình thường.

Thường sẽ là các dòng laptop cũ phục vụ cho công việc văn phòng như soạn thảo văn bản thông thường. Những chiếc laptop workstation cũ tphcm cho công việc thiết kế đồ họa thì sẽ không có giá này.

hieu biet khi mua laptop gia re duoi 3 trieu tai tphcm 628296f9ae71a

Mua laptop workstation cũ tphcm

Dòng laptop workstation được biết đến là dòng laptop chuyên biệt dành cho dân thiết kế đồ họa, dân kỹ thuật cần cấu hình máy cao. Mua laptop workstation cũ tphcm là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ chưa có điều kiện kinh tế để sắm một con máy mới.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ nhưng chất lượng còn tốt. Quan trọng là bạn cần tìm tới một địa chỉ mua máy uy tín. Hoặc có thể hỏi mua máy từ người quen để đảm bảo chất lượng. Biết 1 số những cách test thử máy trước khi giao tiền.

Nếu là con gái không có kinh nghiệm test máy, tốt nhất bạn nên rủ vài người bạn có kinh nghiệm đi cùng.

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của chúng tôi khi bạn có ý định mua laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuyện mua laptop nhé!

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4529

  1. 993

  Những sản phẩm laptop cũ windows 10 hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của

  1. 986

  Trong phần tư vấn thủ thuật hay dành cho các khách hàng, chúng tôi nhận được

  1. 992

  Những câu hỏi của khách hàng như: làm gì khi mua laptop cũ, làm gì với

  1. 993

  Người ta nói “ tiền ít hít đồ thơm” quả là có thật. Bạn sẽ được