Lựa Chọn Nhanh

Lưu ý khi mua máy tính bảng wifi giá rẻ

 1. 966

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy tính bảng wifi giá rẻ. Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn và những thông tin trái chiều trên mạng. Đọc ngay những lưu ý sau để có quyết định chính xác và hợp lý nhất.

Mua máy tính bảng cần xác định nhu cầu

Câu hỏi đầu tiên cần đặt ra cho bạn chính là tại sao bạn cần mua máy tính bảng wifi giá rẻ. Nhu cầu sử dụng với tablet của bạn là gì? Khi xác định được nhu cầu sử dụng, bạn sẽ xác định đúng được thông số kỹ thuật cần thiết của Tablet để giải quyết đúng mong muốn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể tránh lãng phí tiền vào những bộ phận không cần thiết trên Tablet.

luu y khi mua may tinh bang wifi gia re 6283bb484de80

Mua máy tính bảng Wifi đừng chỉ nhìn vào giá

Vẫn biết khi lựa chọn một chiếc máy tính bảng wifi giá rẻ bạn muốn mong muốn có được một con Tablet vừa rẻ lại vừa “ngon”.

Vì thế bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ chất lượng của từng dòng máy. Một vài gợi ý nhỏ cho bạn như Galaxy hoặc Nexus 7 là những dòng Tablet giá ổn định mà chất lượng hợp lý.

Hoặc nếu không có một khoản tài chính quá dư dả, thay vì mua một con Tablet mới nguyên zin thì có thể lựa chọn sang những dòng máy cũ, máy tính bảng xách tay. Tuy nhiên, cách lựa chọn này đòi hỏi bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín. Sanhangngoai.com là một gợi ý không tồi dành cho bạn trong trường hợp này.

Tìm hiểu về thương hiệu máy tính bảng là cần thiết

luu y khi mua may tinh bang wifi gia re 6283bb47120d6

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng quyết định cho việc bạn có mua được máy tính bảng wifi giá rẻ hay không. Dòng sản phẩm cao cấp nhất của Tablet hiện nay chính là iPad của ông lớn Apple. Nếu không một vài dòng Table có mức giá vừa phải bạn có thể tham khảo như: Asus, Samsung hay Acer là những công ty lớn chuyên sản xuất tablet chạy Windows và Android. Trước khi mua, hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu từng sản phẩm của các hãng này để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chú ý tới kích cỡ của màn hình máy tính bảng
Những chiếc máy tính bảng wifi giá rẻ thường có màn hình cỡ khoảng từ 7 đến 8.1 inch. Những màn hình lớn hơn thì giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên màn hình cỡ khoảng 7 inch là một giải pháp khá tốt cho một thiết bị di động. Chúng ta có thể dễ dàng mang đi khi bỏ vừa túi xách nhỏ. Vô cùng tiện lợi phải không? Hơn nữa, màn hình này bạn vẫn có thể cảm thấy thoải mái khi đọc sách, xem phim và chơi 1 số trò chơi.

Hy vọng với những điều trên các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc máy tính bảng wifi giá rẻ chất lượng. Chúc các bạn thành công!

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 7177

  1. 965

  Nếu có ý định muốn mua laptop cũ, các bạn nên cân nhắc lựa chọn những

  1. 983

  Đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng laptop cũ giá rẻ nhiều nhất hiện

  1. 957

  Việc lựa chọn một chiếc máy tính bảng phù hợp trong số mấy chung dòng sản

  1. 958

  Có rất nhiều người dùng mong muốn lựa chọn được cho mình một thiết bị laptop