Lựa Chọn Nhanh

Máy tính bảng nghe gọi được – Tại sao không?

 1. 961

Khi nhắc đến máy tính bảng, chúng ta đều có thể dễ dàng nghĩ đến một thiết bị giải trí hoàn hảo với những tính năng và trải nghiệm đáng ghi nhận. Tuy nhiên, ít người biết được máy tính bảng nghe gọi được như một chiếc smartphone thực sự đã xuất hiện trên thị trường. Điều này không phải là không thể xảy ra phải không? Chúng ta cùng tìm hiểu thực hư thông tin này nhé:

 1. Tại sao máy tính bảng cần chức năng nghe gọi

Như đã nói ở trển, máy tính bảng được biết đến như một thiết bị hoàn hảo để phục vụ nhu cầu giải trí và trải nghiệm các ứng dụng trên màn hình lớn hơn chiếc điện thoại di động thông thường. Chúng ta không thể phủ nhận chức năng chính này của nó và các nhà cung cấp cũng đang cố gắng để làm sao thiết bị này có thể ngày càng làm tốt nhiệm vụ của mình.

may tinh bang nghe goi duoc tai sao khong 62829559cc20b

Tuy nhiên, thời gian gần đây, máy tính bảng hình như càng ngày càng bị lép vế dần với các loại smartphone bởi lẽ màn hình của nó đang được đẩy lên rất lớn không thua kém máy tính bảng. Như vậy, người dùng không ngần ngại để sở hữu một chiếc smartphone có màn hình lớn là có thể có những trải nghiệm hoàn hảo. Để cạnh tranh tốt hơn, các hãng sản xuất máy tính bảng đã không ngần ngại bổ sung một chức năng mà không mấy ai ngờ tới, đó là khả năng đàm thoại và nhắn tin ngay trên máy tính bảng.

Trong cuộc chiến này, người dùng chính là người được lợi vì tự nhiên được sở hữu một thiết bị tiện ích vừa có thể dùng như 1 chiếc laptop, nay lại có thể dùng như 1 chiếc điện thoại. Máy tính bảng nghe gọi được vì thế mà ra đời.

 1. Nghe gọi trên máy tính bảng

Sự ra đời và phát triển của tính năng này đã xuất hiện từ những năm 2012 – 2013. Lúc đó, để nghe gọi được, bạn cần một chiếc tai nghe kèm theo mic để có thể sử dụng.

may tinh bang nghe goi duoc tai sao khong 6282955971a64

Tuy nhiên chỉ sau đó không lâu, các nhà sản xuất đã cải tiến nâng cấp cục diện máy, thay đổi chức năng thoại trên máy tính bảng để bạn chỉ cần ốp chiếc máy tính bảng lên tai là có thể nghe gọi như một chiếc smartphone bình thường. Có nhiều người đánh giá việc này là phiền toái bởi vì nó giống như 1 chiếc điện thoại quá khổ cồng kềnh vậy. Tuy nhiên, cũng không ít người cảm thấy thú vị và đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là các bạn trẻ cá tính hay những người muốn sở hữu một thiết bị có tất cả trong một. Hơn nữa, càng thời gian sau, người dùng càng nhận thấy được sự thuận lợi và đánh giá cao tính năng này, coi đó là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hiện nay, tại Sanhangngoai.com, chúng tôi có những loại máy tính bảng giá rẻ có chức năng nghe gọi mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những chiếc máy tính bảng nghe gọi được làm bạn hài lòng.

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4256

  1. 972

  Máy tính bảng và Ipad có giống nhau không là câu hỏi của nhiều đọc giả.

  1. 961

  Mua một chiếc laptop cũ không còn là điều xa lạ với nhiều người. Sử dụng

  1. 960

  Lựa chọn máy tính laptop cũ đang là xu hướng chung của nhiều người dùng hiện

  1. 963

  Vì sao chúng tôi thường khuyên và định hướng cho các bạn sinh viên về dòng