Lựa Chọn Nhanh

Bỏ túi kinh nghiệm mua laptop cũ core i7 giá rẻ tại hcm

 1. 966

Laptop cũ core i7 là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây khi tìm mua các dòng laptop cũ xách tay. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội bạn có thể hoàn toàn sở hữu 1 con siêu phẩm laptop cũ core i7 xách tay chất lượng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Mua laptop cũ core i7 lựa chọn thương hiệu phù hợp

Thực tế trên thị trường các sản phẩm laptop core i7 được giao bán rất nhiều với các thương hiệu khác nhau như: laptop Dell, laptop Acer, laptop Hp, laptop Thinkpad ( laptop Lenovo ), laptop Asus, … Khi đã đạt tới dòng máy tính xách tay core i7 thì hầu hết đều có cấu hình cao và bộ vi xử lý hiện đại.

Mỗi dòng laptop xách tay sẽ có mức giá và thông số kỹ thuật của máy tính xách tay khác nhau. Lựa chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền bạn mong muốn bỏ ra.

bo tui kinh nghiem mua laptop cu core i7 gia re tai hcm 6282967fba41b

Ngoài ra với thông số kỹ thuật và những ưu điểm mà bộ vi xử lý core i7 này mang lại thì chiếc laptop này sẽ phù hợp với những người làm việc có liên quan tới các ngành nghề như: biên tập phim, kiến trúc sự, kỹ sư, những người phải dùng tới thiết kế 3D.

Chú ý tới chất lượng của laptop cũ core i7

Tuy là mua laptop cũ core i7 nhưng bạn cũng cần rất lưu ý về chất lượng của máy laptop xách tay. Để biết được điều này bạn cần kiểm tra máy trước khi mua. Một số yếu tố bạn cần kiểm tra thử:

Tổng thể chiếc laptop: Xem xét bề ngoài là bạn có thể đánh giá được người sử dụng trước có nâng niu chiếc máy hay không. Vết trầy xước là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng nên bạn có thể bỏ qua 1 vài vết trầy ở mức chấp nhận được. Hãy chú ý vào những khớp nối, các tấm nhựa bảo vệ phần cứng và xung quanh laptop. Nếu phát hiện hở, vỡ hoặc không khít thì có thể máy laptop xách tay đã bị rơi.

Độ bền của pin laptop: thường laptop cũ xách tay sẽ có thời gian sử dụng pin thấp. Tuy nhiên cũng không nên lựa chọn những chiếc máy tính xách tay có thời gian sử dụng pin quá yếu.

bo tui kinh nghiem mua laptop cu core i7 gia re tai hcm 62829680dd88c

Hoạt động của laptop xách tay: Bạn mở laptop xách tay lên và test thử laptop cũ. Bạn có thể mở vài trình duyệt hoặc ứng dụng cùng lúc để xem laptop cũ load có nhanh hay không.

Chú ý lựa chọn địa chỉ bán laptop cũ core i7 uy tín

Nếu bạn có thể tìm mua laptop xách tay được từ người thân bạn bè thì quá tốt, chỉ cần kiểm tra những bước trên là có thể mua được chiếc laptop cũ xách tay tốt. Tuy nhiên nếu không bạn có thể tham khảo những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán laptop cũ dưới đây:

Dù địa chỉ đó bán laptop cũ xách tay theo hình thức online hay offline thì cũng cần cung cấp đầy đủ các thông tin của loại laptop: về thương hiệu, dòng máy, độ mới của máy, giá cả, đặc biệt là bạn nên quan tâm tới chế độ bảo hành.

Bạn nên inbox hoặc nhắn tin nhận tư vấn trước khi đặt mua laptop cũ.

Hy vọng với bài viết này bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình chiếc laptop cũ core i7 chất lượng. Chúc các bạn thành công !

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4456

  1. 990

  Hiện nay trên thị trường đang có rất cửa hàng mua bán laptop cũ vì đây

  1. 964

  Có thể nói máy tính bảng Samsung là một trong những dòng sản phẩm chiếm được

  1. 974

  Không chỉ phân vân không biết nên mua laptop cũ tại Hà Nội, mua laptop cũ

  1. 967

  Mua máy tính bảng xách tay Mỹ là một giải pháp cho lựa chọn máy tính